overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: ว่ากันเรื่อง ASUS M3A78-CM

  1. #1
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up ว่ากันเรื่อง ASUS M3A78-CM

    พึ่งได้ของมาสดๆร้อนๆ ก็แฟรชไบออส แล้วจับกระแทกมันไปก่อน 1 ที ลากง่ายๆคับสำหรับบอร์ดตัวนี้ ราคาปลานกลาง เป็นบอร์ดตัวนึงที่น่าสนใจพอสมควร หลังจากที่หลายๆท่านได้ชมผมการเทสของท่านวิกร และวันนี้ก็ได้มาถึงมือผม 555+

    ประเดิมก่อนเลยคับแบบอ่อนๆ X2 6000+ กับแรมอ่อนๆตัวเก่าของผมคับ อิอิ ไฟอะไรยังไม่ได้ไล่ปรับอะไรมากมาย คืบหน้ายังไงจะเอามาให้ชมอีกคับผม



  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    เล่นตัวคูณได้ ปรับบัสได้ แรม600ก็ปกติครับ อยากเห็นมากกว่านี้ครับ ขอ CL 5-5-5-5 หน่อย อิอิ กับ Pi32Mb แต่ถ้าเล่นได้แบบนี้ลอง ram วิ่ง 700 ให้ดูหน่อยดิครับเห้นแรมท่านแรงดี อิอิกำ

  3. #3
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    สงสัยได้เปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ล่ะ ECS 780 ผม เอ๋อๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ให้แรมมันวิ่งที่ 900 ไปเลย เต็มที่ไม่มีหยุด กระแทกไกลๆซักที น่าจะสวยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by kk View Post
    ให้แรมมันวิ่งที่ 900 ไปเลย เต็มที่ไม่มีหยุด กระแทกไกลๆซักที น่าจะสวยครับ

    เหอะๆ ประชดเปล่าเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    700 อีกไม่ไกล ตอนนี้บัส 1300 แล้วคับ ยังอัดไฟแรมไม่สุดบอร์ด อิอิ GEIL รุ่นนี้ลากดีจิงๆคับ


  7. #7
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    เหอะๆ ประชดเปล่าเนี่ย
    ป่าวคับ อยากเห็นสมรรถภาพของบอร์ดเท่านั้น

  8. #8
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    ตัวนี้นิ่งครับ ประกอบให้ลุง ยังไม่เจออาการง้องแง้งอย่างใด

  9. #9
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by loveging View Post
    ตัวนี้นิ่งครับ ประกอบให้ลุง ยังไม่เจออาการง้องแง้งอย่างใด
    ใช่คับ นิ่งดี ผมก็ยืมคนอื่นมาเล่นเหมือนกันคับ อิอิ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    CL6
    ขอเลยได้ใหม ไม่มีตังซื้อแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    บอร์ด M3A78-CM ถ้าใช้กับ X2(ไม่ใช่BE) ลดตัวคูณได้ป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    CL6
    ขอเลยได้ใหม ไม่มีตังซื้อแล้ว
    บัส 1300 ยัง CL5 อยู่คับผม อิอิ ลองปรับดูมั่วๆคับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    บอร์ด M3A78-CM ถ้าใช้กับ X2(ไม่ใช่BE) ลดตัวคูณได้ป่าว
    ลดได้ทุกตัวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ทำไงอะท่าน แรงดีๆ สอนผมหน่อยจิ

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    โหแหล่มเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    บัส CPU เหมือนจะเริ่มตัน สงสัยบอร์ดตัวนี้คงอัดบัสไปไม่ไหวแล้ว แต่แรมไปได้ต่อคับ ใช้ไฟไปแค่ 2.1


    Last edited by DDP; 21 Nov 2008 at 21:57:12.

  17. #17
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    อีกรูปคับ


  18. #18
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เห็นบัสแรมท่านแล้วน้ำลายหก เต็มห้อง amd เลยครับ cpu ดี ram ดี อัดกับ บอร์ดกลางๆลงล่างได้ขนาดนี้ถือว่า บอร์ดตัวนี้สุดคุ้ม ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    แรมเมพมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แรมมันหลุดมาเป็นบางตัวจิงๆคับ ตัวนี้ดันลากไกลเวอร์ แถมไม่ค่อยจะกินไฟ บัส 1340 อัดไฟแค่ 2.1

    เมื้อกี้ลองเปลี่ยนตัวคูณเป็น 11 ได้บัสแรมขึ้นมาอีกนิดนึงได้ที่บัส 687 = 1374

    CPU ก็เกือบๆ 3.5 เทสแล้วยังไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ หรือว่าแรมจะตันแล้วหว่า อิอิ

    ถ้านิ่งแล้วจะเอามาให้ชมอีกคับผม
    Last edited by DDP; 22 Nov 2008 at 01:58:59.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •