overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Crysis ภาคแรกเนี่ยครับ ทำไมปรับ Very High ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default Crysis ภาคแรกเนี่ยครับ ทำไมปรับ Very High ไม่ได้

    คือว่าผมสงสัยว่าทำไมปรับ Very High ไม่ได้ง่ะ

    หรือว่ามันต้องเฉพาะกับ DX10 เท่านั้นเหรอ คือเครื่องผม DX9.0c ง่ะ

    เพิ่งโหลดมาเทสต์วันนี้อ้ะครับ งง เลย

    ช่วยตอบด้วยคร้าบบบบบบ

    ขอบคุณมากๆๆๆๆคร้าบบบบบบบบ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Vista + DX10 = Very High

  3. #3
    OverclockZone Member W412L0CK's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008
    Location
    ม.นเรศวร พิษณุโลก

    Default

    นั่นเลย ว่าจะมาบอกซักหน่อย มีคนบอกไปหมดแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    ขอบคุณมากคร้าบบบบ

    หายโง่ซะทีผม ห้าๆๆๆๆๆ

    ก็งงอยู่พักใหญ่ทำไมปรับไม่ได้

    แต่ช่างเถอะครับ

    ถึงปรับได้ก็ไม่ลื่น เล่น All High แหละดีแล้ว

    ห้าๆๆๆๆ

    ขอบคุณมากๆๆๆคร้าบบบ

  5. #5
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    warheadปรับสุดได้=ถาคแรกมันฮั้วกะMSหลอกขายVista

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    DX 9.0c

    ปรับ Very High ได้ครับ ต้องแก้ไขตัวเกมกันนิดนึง

  7. #7
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Winxp ก็ปรับได้ครับลองหาวิธีใน google ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •