overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Geforce มันเข้าไปเช็คอุณภูมิการ์ดไงอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default Geforce มันเข้าไปเช็คอุณภูมิการ์ดไงอ่ะคับ

    Geforce มันเข้าไปเช็คอุณภูมิการ์ดไงอ่ะคับ
    คือตะก่อนใช้ ATI อ่ะคับ
    พึ่งเคยเล่น Geforce
    บอกทีคับ
    แทงค์หลาย ๆ เด้อ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ wf6600 agp มันไม่มีอุณหภูมิมาให้ แต่ดูใน rivatuner ได้ แต่โดยปกติมันจะอยู่ใน driver นะคับไม่แน่ใจต้องแก้ registy ไหมลองใช้อันนี้ดูก่อนนะคับ
    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=815

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เห็นของเพื่อนก็ดูใน driver ได้เลยอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ลองโหลดูแล้วคับมันก็ไม่มีอ่า
    แต่รู้สึกที่เพิ่มเข้ามาก็จะเป็นโหมด overclock อ่ะคับ

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    บางตัวมันก็วัดอุณหภูมิไม่ได้ครับ ส่วนใหญ่จะเป็นพวก GT ที่วัดได้ หรือไม่ก็พวกการ์ดระดับบนๆหน่อย

    แต่ถ้าเป็น PCIe นี่วัดได้เกือบทุกตัวจาก Driver


  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    Spark 6800GS AGP วัดได้เป่าคับ

  7. #7
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ไม่ได้ครับผม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •