overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member chaowssom's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2012
    Location
    เซนทรัลแจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด

    Default ขาย ชุดคอมตั้งโต๊ะ ACER VERITON CORE i5 650 3.2Ghz การ์ดจอแยก สวยๆ

    ##ขายแล้วนะครับ##

    ขอบคุณครับ
    Last edited by chaowssom; 29 Jun 2016 at 22:59:11.

  2. #2
    OverclockZone Member tony0000's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    ซีคอนบางแค Line ID : kritpin

    Default

    ตัวนี้ ผมอับ i7-870 ram 4 x 4 Kingston ตัวเตี้ยว 16 ชิพ vga zotac 750Ti ให้ลูกค้าไป แรงเว่อร์ // อีกเครื่องใส่แค่ i5-760 แรม 2 คูณ 4 เดิมๆ กับ vga 5570 เดิมติดเครื่อง (ลูกค้างบจำกัด) แต่ก็เล่นวอร์ซี กับฮอน และ GTA-V สบายๆ เลย

  3. #3
    OverclockZone Member chaowssom's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2012
    Location
    เซนทรัลแจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด

    Default

    Quote Originally Posted by tony0000 View Post
    ตัวนี้ ผมอับ i7-870 ram 4 x 4 Kingston ตัวเตี้ยว 16 ชิพ vga zotac 750Ti ให้ลูกค้าไป แรงเว่อร์ // อีกเครื่องใส่แค่ i5-760 แรม 2 คูณ 4 เดิมๆ กับ vga 5570 เดิมติดเครื่อง (ลูกค้างบจำกัด) แต่ก็เล่นวอร์ซี กับฮอน และ GTA-V สบายๆ เลย
    ขอบคุณคับ จะได้ไปอัพบ้าง ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ ครับ

    แล้วบอร์ดตัวนี้รับ Bus แรมได้แค่ 1333 ใช่เปล่าคับ เพราะเคยลองใส่ bus 1600 จอนิ่งเลย

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member chaowssom's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2012
    Location
    เซนทรัลแจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด

    Default

    สถานะ :จอง 1 คิวครับ นัดดูตัวเย็นนี้

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tony0000's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    ซีคอนบางแค Line ID : kritpin

    Default

    Quote Originally Posted by chaowssom View Post
    ขอบคุณคับ จะได้ไปอัพบ้าง ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ ครับ

    แล้วบอร์ดตัวนี้รับ Bus แรมได้แค่ 1333 ใช่เปล่าคับ เพราะเคยลองใส่ bus 1600 จอนิ่งเลย

    ขอบคุณครับ
    ตัวนี้มันก็ใช้ 1333 อยู่แล้วครับ ถ้าใช้ 4 จิก ต้องเป็นตัว 16 ชิพเท่านั้นถึงจะไม่มีปัญหา Kingston กับ Blackbery เท่านั้น ที่ผมใส่ให้ลูกค้า ยี่ห้ออื่นผมไม่เคยสัมผัสเลย บัส 1600 ไม่รองรับครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chaowssom's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2012
    Location
    เซนทรัลแจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด

    Default

    Quote Originally Posted by tony0000 View Post
    ตัวนี้มันก็ใช้ 1333 อยู่แล้วครับ ถ้าใช้ 4 จิก ต้องเป็นตัว 16 ชิพเท่านั้นถึงจะไม่มีปัญหา Kingston กับ Blackbery เท่านั้น ที่ผมใส่ให้ลูกค้า ยี่ห้ออื่นผมไม่เคยสัมผัสเลย บัส 1600 ไม่รองรับครับ
    ขอบคุณมากครับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member chaowssom's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2012
    Location
    เซนทรัลแจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด

    Default

    Quote Originally Posted by chaowssom View Post
    ขาย ชุดคอมตั้งโต๊ะ ACER VERITON CORE i5 650 3.2Ghz ราคาไม่แพง

    ---------------------------------------------------------------------------

    ACER VERITON S680G

    - CPU INTEL CORE i5 650 3.2Ghz

    - AMD Radeon HD 6670 1Gb 128 Bit ddr5

    - RAM DDR3 4GB (2GB X2)

    - HDD.SATA 320GB

    - CASE ACER ตั้งได้ นอนได้


    เครื่องพร้อมใช้งาน สามารถ ดูหนัง เกมส์ ONLINE ได้ทุกเกม ฟังเพลง internet ดู youtube


    ราคา 4,800 บาท (แถมจอ 17 นิ้ว /สายไฟ / คีย์บอร์ด / เม้าท์)


    --------------------------------------------------------------------------

    สอบถาม : เชา 095 530 6767 ไลน์ chaowss1001

    สถานที่รับ : โลตัส คอนโด ทาวน์ แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 22 มารับเอง เทสเครื่องจนพอใจค่อยจ่ายตังค์ครับ

    ขอบคุณครับ





    ขายแล้วนะครับ

    ขอบคุณครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •