overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member sirpanchol's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2009
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default FX-6300 4.2GHz เอา BF1 ไม่อยู่

    FX-6300 4.2GHz กับ Ram 8GB (กินแรมหนักมาก) เอา BF1 เกือบไม่อยู่ ปริ่มๆล้นๆ ถึงกับค้างเสี้ยววิ ในบางจังหวะ ซึ่งหลายจังหวะมากๆ

    ตัวเกมส์อาจจะเป็นเวอร์ชั่นที่ยังไม่สมบูรณ์เลยทำให้ใช้ทรัพยากรเครื่องมากผิดปกติเป็นไปได้หรือเปล่าครับ

    FX-6300
    GA-970A-D3P
    RAM 4x2GB
    GTX 950
    PSU 600W
    Last edited by sirpanchol; 27 Jun 2018 at 15:53:28.

  2. #2
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    ที่เห็นตอนนี่มันอาการ ram การ์ดจอและ ram เครื่องไม่พอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member GreenHerb's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2012

    Default

    เพิ่มแรมเครื่องน่าจะช่วยได้เยอะครับ
    อีกซัก 8 GB กำลังดีครับ

  4. #4
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ดูจากอาการ แรมไม่พอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member seksan2512's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2016

    Default

    เป็นไปได้ช่วยแจ้งspec gameด้วยครับ ผมนี่ยังหาspec gameไม่เจอเลย

  6. #6
    OverclockZone Member cal2ibsy's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    โอ้ชิท เก็บตังค์ซื้อแรมคู่16GBเลยผม ฮือออออ 8320E + 960 G1 น่าจะเอาอยู่นะ ไม่อยากเปลี่ยน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •