overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member nut26327's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default ลงไดร์เวอร์ 1070 ไม่ได้ครับ

    โหลดจากเว็บnvidia ขึ้นว่า nvidia installer cannot continue

    เลยลองลง GeForce Experience ให้มันโหลดให้ ก็ไม่ได้เหมือนเดิม เป็น 1070hof ครับ

    1467462618749.jpg

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายอดิศร (ศม.) จ.สระบุรี 22/04/62

    Default

    ใช้ Windows อะไรอยู่นะ
    ลงวินโดวส์ Windows 10 ตัวเวอร์ชั่นล่าสุดดูนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2014

    Default

    มันเป็นปัญหาโลกแตกไปแล้วใช่ไหมเนี่ย 555

    Win ไรครับ ใช้ Win 8.1 Win 10 ล่าสุดเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nut26327's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช้ Windows อะไรอยู่นะ
    ลงวินโดวส์ Windows 10 ตัวเวอร์ชั่นล่าสุดดูนะ
    เวอร์ชั่นแบบนี้รึเปล่าครับ เป็นวิน10 build 10240 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nut26327 View Post
    เวอร์ชั่นแบบนี้รึเปล่าครับ เป็นวิน10 build 10240 ครับ
    อัพเป็น build 10586 ก่อนครับ


  6. #6
    OverclockZone Member pscud38's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ปัญหาโลกแตก ฮ่าๆๆๆๆ เคยผ่านมาก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member nut26327's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตามนั้นเลยครับนึกไม่ถึงเลย อัพเดทเรียบร้อย ขอบคุณทุกท่านมากครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายอดิศร (ศม.) จ.สระบุรี 22/04/62

    Default


  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2009

    Default

    ยินดีด้วยครับ ของผมลงทีเดียวผ่านครับ ใช้1070hofเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member nut26327's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Last edited by nut26327; 3 Jul 2016 at 01:04:43.

  11. #11
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    อารีย์

    Default

    ของผมตอนลงไดร์เวอร์จอมันตัดดำซะงั้น ต้องเปิดจอแล้วเปิดใหม่ภาพถึงกลับมา งง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •