overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default รบกวนช่วยเหลือหน่อย ครับ i5+z170a Gaming m3

    มีปัญหา cpu วิ่งแค่ 0.80Ghz แก้ยังไงได้บ้างครับ13537523_10208403422237395_5198651351668620871_n.jpg13533270_10208403422197394_7598463082393192371_n.jpg ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member seksan2512's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2016

    Default

    boot windowได้ไหม ค่า window ต้องการ1กิ๊กนี่ ลองset default ดุยัง ลองดู แล้วว่ากันใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    Boot เข้า windows ได้ครับ เซ็ต Default ในใบออสแล้ว แต่ก็ยังวิ่งเท่าเดิม ครับ มึนมากเลยเพิ่งเคยลองใช้ msiด้วย T-T

  4. #4
    OverclockZone Member seksan2512's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2016

    Default

    msi ผมไม่เคยเป็นน๊ะ OCง่ายด้วย รอคนเก่งๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    Performance fanboy

    Default

    สวิทช์ slow mode เป็น on รึเปล่า ถ้าใช่ผลักไป off


  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2010
    Location
    ม.เศรษฐกิจ , BTS ช่องนนทรี

    Default

    ตามนี้

    https://service.msicomputer.com/msi_...px?formid=3265

    BIOS > Overclocking > CPU Features menu.

    When the Slow Mode Boot Switch is set to Normal (Default) The problem is resolved


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •