overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถ้าผมเอา E5200 มาใส่แล้ววิ่งที่ บัส 333* กับ E8200

  1. #1
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default ถ้าผมเอา E5200 มาใส่แล้ววิ่งที่ บัส 333* กับ E8200

    ถ้าผมเอา E5200 มาใส่แล้ววิ่งที่ บัส 333*อะไรก็ได้ที่มันนิ่งและใช้งานได้
    กับ E8200 ที่บัส 450*8

    ส่วนใหญ่เล่นเกมส์กับดูหนัง

    Asus P5Q-E
    OCZ1066 2*1Gb
    ati3850

    ระหว่าง 5200 กับ 8200 อะไรจะใช้งานดีกว่ากันครับ

    มีตัดต่อนิดหน่อยไม่มากมาย

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    e8200

  3. #3
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ย่องไปสอย E5200 มาแล้วหรือคับ
    เมื่อวานผมเพิ่งแอบไปสอบ DFI มาแระแรงดีจิง
    บูตให้ติดพอ ติดแล้วไม่มีค้าง ไม่มีงอแง หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    8200 .ใช้ดีกว่าแน่นอนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    อีกนิดครับ

    Ghz สูงๆกับ Fsb สูงๆอะไรมันทำงานไวกว่ากัน
    ถ้ารู้บอกกันหน่อยนะครับ


    แบบว่าผมเห็น E5200 มันคูณตั้ง 12.5 แต่ว่า E8200 ที่ใช้่งานอยู่คูณ 8 เอง

    ที่แน่ๆ E8200 450*8 นิ่งๆชัว

    แต่ E5200 นี่ยังไม่รู้

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by toptap View Post
    อีกนิดครับ

    Ghz สูงๆกับ Fsb สูงๆอะไรมันทำงานไวกว่ากัน
    ถ้ารู้บอกกันหน่อยนะครับ


    แบบว่าผมเห็น E5200 มันคูณตั้ง 12.5 แต่ว่า E8200 ที่ใช้่งานอยู่คูณ 8 เอง

    ที่แน่ๆ E8200 450*8 นิ่งๆชัว

    แต่ E5200 นี่ยังไม่รู้
    GHz
    FSB
    L2
    ตามลำดับความสำคัญ

    E8200 450 x 8 แรงสู้ E5200 320 x 12.5 บ่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    E5200 นิ่งๆที่ 300*12.5 3.75GHz อันนี้ชัวร์

  8. #8
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    E5200 อ่อนๆ เทสได้แค่นี้เองครับ

    ASUS P5K-E Wifi
    Intel E5200 /w HR-01+
    OCZ ATi Crossfire 1GB*2
    Sapphire HD3870 DDR4 512MB core/mem 855/1200


  9. #9
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    E8200 ซิครับเพราะไม่ต้องเพิ่มไฟเลย(ไม่ได้ OC ใช่มั้ย)

  10. #10
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    น้าคนนี้เค้าจะอัดแก้เครียดคับ เค้าE2140 ตันบัส 375 เอา E5 มาลากบัส 400 ซิคับ ตัวคูณช่างมัน ยังไงก้อ 400 ล่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    -*- มาแอบดู

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    E8200 จบข่าว ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •