overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2011

    Default Power ตัวนี้ไหวไม่ครับ

    พอดีที่ร้านตอนนี้ผมใช้ a10 5800k + พวก a8 อยู่ 4-5 เครื่อง จะเพิ่ม card จอ เป็น Zotac รุ่น GTX750 Ti (2GB) แต่ผมใช้ power Acbel 350 ใช้ได้ไหมครับ

    Last edited by amwata; 4 Jul 2016 at 11:22:30.

  2. #2
    OverclockZone Member kphantom's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ไม่เคยใช้สเปคนี้ แต่ลองจับแพะชนแกะดู
    cpu 125W + gpu 66W = 191W น่าจะพอ ป้ายมันบอกที่ 287 W
    acbel เห็นในเครื่องแบรนด์อยู่ แต่ไม่รู้รุ่นนี้มันเกรดระดับไหน...

    http://www.overclockzone.com/article...rt1/index4.htm

    https://www.techpowerup.com/reviews/...750_Ti/23.html

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2015

    Default

    ก็พอได้คับ แต่ถ้าจะให้ดีหา PSU ใหม่ น่าจะดีกว่านะ
    (80Plus) SILVER STONE ST50F 500W ราคา 1,690 บาท
    Tsunami Black Strom 550W ราคา 1,200 บาท
    แต่ผมแนะนำว่าเอา ตัว SILVER STONE ST50F 500W จะดีกว่า ยังไงก็ยังไม่ต้องรีบเปลียนก็ได้ใช้ของทีมีไปก่อนมันก็ยังใช้ได้แต่ถึงเวลานึงก็ควรเปลียนคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Arjuna's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2010
    Location
    Planet Earth

    Default

    750Ti Fulload ราวๆ 75W / 6.25A
    +12v.2 จ่ายได้ 18A / 216W ไหวอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2011

    Default

    ขอบคุณครับ จัด GTX750 มา 2 ตัว มาลองก่อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2016

    Default

    แนะนำว่าเปลี่ยนดีกว่า คือกำลังไฟราง 12V มันปริ่มๆแล้วอ่ะ

    เอาแค่ Tsunami red storm 600W ก็น่าจะดีกว่าตัวนี้เยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •