overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member aun151353's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2012

    Default ตอนนี้ใช้ GTX 960 2GB รู้สึกว่าแรมไม่พอใช้ ควรอัพเป็นตัว 4GB หรือขยับไปตัวใหม่ดีครับ

    คือตอนนี้ใช้ ASUS GTX 960 2GB แล้วพอเล่นเกมส์ไปตั้งค่า กลับพบว่าแรมการ์ดจอ 2gb มันไม่ค่อยจะพอ เนื่องจากหลายๆ เกมส์ต้องการแรม 3gb ถึงจะสามารถปรับสูงๆ ได้
    จึงอยากขอคำแนะนำว่า ควรอัพเป็นตัว 4gb หรือจะกระโดดไปตัวใหม่เลย
    อีกอย่างนึงคือ งบมีแค่ 2-3 พัน ขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะครับ

  2. #2
    FORMULA_1's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2011
    Location
    ตลาดสี่มุมเมืองรังสิต

    Default

    รอ 1060 เลยครับใกล้เปิดตัวละ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายอดิศร (ศม.) จ.สระบุรี 22/04/62

    Default

    Quote Originally Posted by FORMULA_1 View Post
    รอ 1060 เลยครับใกล้เปิดตัวละ
    +2
    รออีก 3 วัน เปิดตัวแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member nuutt's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด มหาชน

    Default

    เคยดุผลเทสตัว960 ละหว่าง2กับ4ต่างกนน้อยมากครับ แนะนำให้ขายตัวนี้แล้วกัดฟันเพิ่มตังค์หน่อยไปหา970มือสองดีกว่า
    รับรองได้ว่า3.5gbของ970แรงกว่า960 4gbแน่นอนครับ อย่าไปขยับแค่แรมอย่างเดียวไม่คุ้มครับ

  5. #5
    OverclockZone Member aun151353's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2012

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    +2
    รออีก 3 วัน เปิดตัวแล้ว
    ราคาน่าจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่อะครับ ถ้าไม่สูงมาก ก็อยากจะกัดฟันรอเหมือนกัน T-T

  6. #6
    OverclockZone Member aun151353's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2012

    Default

    Quote Originally Posted by nuutt View Post
    เคยดุผลเทสตัว960 ละหว่าง2กับ4ต่างกนน้อยมากครับ แนะนำให้ขายตัวนี้แล้วกัดฟันเพิ่มตังค์หน่อยไปหา970มือสองดีกว่า
    รับรองได้ว่า3.5gbของ970แรงกว่า960 4gbแน่นอนครับ อย่าไปขยับแค่แรมอย่างเดียวไม่คุ้มครับ
    อ่อครับ สเปคเครื่องผม
    i5 4460
    ram 8gb 4*2
    gtx 960 2gb
    เล่น GTA V ลื่นที่ปรับสูง แต่มีกระตุกบางช่วงนี่แปลกมั๊ยครับ
    หรือเป็นเพราะใช้วิน 10 เพราะตอนเล่นวิน 8.1 เล่นลื่นๆ เลย แต่เผลออัพเป็น 10 แล้ว เพราะอยากเล่นเกมส์ของ xbox อ่ะครับ T-T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •