overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เข้าGRIDไม่ได้ครับ...

  1. #1
    OverclockZone Member pondskyline's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default เข้าGRIDไม่ได้ครับ...

    ลงไดร์เวอร์ทุกตัวแล้ว...แคร๊กทุกตัวที่มี....ก็เหมือนเดิม ...ลงวินโดว์ใหม่ก็ไม่หาย


    ไม่ได้เล่นเป็นเดือนละใจจะขาดอยู่แล้ว...



    [ x2 5000+
    [ 2g ram
    [9600Gt



    ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ไม่ทราบว่าเปนที่อะไรนะครับ แต่คิดว่าแบบนี้น่าจะเปนที่ ตัวแผ่นวิสโดวที่ท่านเอามาลงตัวนี้เค้า โมอะไรไว้รึป่าว

    เพราะผมก้อerrorแต่เปนตอนอออกนะครับ กับ เวอรชั่น1.1 เด้ง บางสนาม

    ลองอัพเปน1.2ดูสิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pondskyline's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    อับ1.1 1.2 ก็เหมือนเดิมครับ อยากเล่นๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    อาจจะเปนที่ตัววินโดว ที่ท่านลงมันโมโปรแกรมอะไรลงไรรึป่าว

    เดาเอา

  5. #5
    OverclockZone Member pondskyline's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ก็เหมือนเดิมอะครับ...เซ็งจิต.....

  6. #6
    OverclockZone Member pondskyline's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ไม่มีใครช่วยหรือว่าช่วยไมได้.....ฮึฮึๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    เคยเป็น ครับ ลองทําดู
    ลองเข้าไปหาในที่ลงเกมไวครับ C:\Program Files\Codemasters\GRID\system เเล้วลบ hardware_settings_config ลบ / hardware_settings_info ลบ
    ลบทั้ง 2 เเฟ้ม เเล้วลองเข้าเกมดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pondskyline's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ
    ตอนนี้เข้าเกมได้แล้วแต่ตั้งค่ากราฟฟิกไม่ได้อะครับ


    hardware_settings_info ของผมมันไม่มีอะครับ
    Last edited by pondskyline; 23 Nov 2008 at 23:02:34.

  9. #9
    nspro1825's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    KMUTT&UTCC

    Default

    กรำครับ ไปลบทามมาย ลงDirec x ใหม่ครับ ของที่เเถมมาก่ะเเผ่นอ่ะ ถ้าลงเกมส์ใหม่ๆ บางเกมส์มันไปทับทำให้เล่นไม่ได้ ลองๆดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •