overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนถามหน่อย E5200 & E7200 ทำ BSEL ได้มั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default รบกวนถามหน่อย E5200 & E7200 ทำ BSEL ได้มั๊ยครับ

    พอดีวันนี้ลอง mod E5200 ดู โดยทำเหมือน E2140 ที่เคยได้ แต่ไม่ boot ครับ เลยลอง เอา Ce440(ล็อตใหม่ ซื้อมาพร้อมกัน) มาลองแบบเดียวกันดู ก็ได้อ่ะ 2.66 สบาย เลยสงสัยว่า cpu รุ่นใหม่ๆ ทำไม่ได้แล้วหรือครับ หรือ ต้องทำวิธีอื่นกันแน่ครับ วานท่านผู้รู้ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ผมก็อยากรู้ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันไป รอท่านที่ทำ
    แต่ปกติคิดว่าลากเบาๆ นี้ 3.6 GHz ขึ้นไป ได้แทบทุกตัวนะ

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สงสัย 45 นาโนเค้าไม่ให้ทำแล้วมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member hahatheone's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ฟันธงทำได้ครับ และทำอยู่ด้วย บัส 1333 e5200 นะ ตอนนี้เหมือนใช้ e8200 ที่ 3.8 แต่บอร์ดผมลากไม่ไป ep31-ds3l ดันเจอบอร์ดเพิ่มบัส cpu ได้ไม่เกิน 360 เซ็ง เป็ด ใช้บัส 1200 อยู่ตอนนี้

  6. #6
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน E1200 ทำได้เปล่า แล้วทำไงอะ

  7. #7
    OverclockZone Member hahatheone's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ทำได้ถ้าจำไม่ผิด มี 533 ไป 800 / 533 ไป 667 / 667 ไป 800 / 800 ไป 1066 / 800 ไป 1333

  8. #8
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hahatheone View Post
    ฟันธงทำได้ครับ และทำอยู่ด้วย บัส 1333 e5200 นะ ตอนนี้เหมือนใช้ e8200 ที่ 3.8 แต่บอร์ดผมลากไม่ไป ep31-ds3l ดันเจอบอร์ดเพิ่มบัส cpu ได้ไม่เกิน 360 เซ็ง เป็ด ใช้บัส 1200 อยู่ตอนนี้

    Quote Originally Posted by hahatheone View Post
    ฟันธงทำได้ครับ และทำอยู่ด้วย บัส 1333 e5200 นะ ตอนนี้เหมือนใช้ e8200 ที่ 3.8 แต่บอร์ดผมลากไม่ไป ep31-ds3l ดันเจอบอร์ดเพิ่มบัส cpu ได้ไม่เกิน 360 เซ็ง เป็ด ใช้บัส 1200 อยู่ตอนนี้
    Quote Originally Posted by hahatheone View Post
    ทำได้ถ้าจำไม่ผิด มี 533 ไป 800 / 533 ไป 667 / 667 ไป 800 / 800 ไป 1066 / 800 ไป 1333
    แล้วเค้าทำยังไงระครับ บอกหน่อยนะครับ หรือขอลิ้งค์เว็บที่มีวิธีทำก็ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by CK View Post
    อยากรู้เหมือนกัน E1200 ทำได้เปล่า แล้วทำไงอะ
    มันไม่ใช่ 45nn นี่ น่าจะทำเหมือนปรกตินะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ทำได้ครับดูวิธีทำผมโพสใว้หน้าท้ายๆ 3.7G สบายๆ กับซิ้งเดิม
    http://forums.overclockzone.com/foru...=64584&page=59


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •