overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยครับไดร์ E หาย

  1. #1
    OverclockZone Member src22's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    บางบ่อ

    Default ช่วยด้วยครับไดร์ E หาย

    อยู่ดีดีก็หายไปครับ ผมมีhdd 2 ลูก sata ไดร์ C , D กับ ide เป็นไดร์ E ดูในbiosก็ยังเห็นอยู่ครับ
    ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ลองเอาโปรแกรม Partition megic มาเช็คดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    คลิ๊กขวาที่ Mycom---> Manage--->Disk Managemant ลองดูว่ามีรึปล่าว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    อย่างแรก คือคุณ ลืมเตรียมความพร้อม เมื่อซื้อ HDDมาใหม่ๆ ต้องทำการที่ข้างบนบอก
    อย่างที่สอง คุณอาจลืมเสียบสายครบ
    อย่างที่สาม HDDคุณเคยตกหล่นไหม ถ้าใช่ก็เจ๋งเลยล่ะ 55+
    อย่างที่สี่ หมดอายุการใช้งาน ทำใจ แจ้ง ป.เต็กตึงเลย
    อย่างที่ 4.1 ไปหาช่างกู้ข้อมูลเถอะ 555+

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    คลิ๊กขวาที่ Mycom---> Manage--->Disk Managemant ลองดูว่ามีรึปล่าว
    ทำตามคนนี้หรือยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member src22's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    บางบ่อ

    Default

    คลิ๊กขวาที่ Mycom---> Manage--->Disk Managemant ลองดูว่ามีรึปล่าว
    เห็นแต่ความจุของ Hdd ครับ แต่ไม่โชว์ไดร์ E มีขึ้คำว่า Unallocated ใต้วามจุครับ
    ผมใช้ Hdd 2 ต้วนี้มานานแล้วครับ เพิ่งจะหายเมื่อวานเองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member src22's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    บางบ่อ

    Default

    ขอโทษทีครับ ทำอ้างอิงข้อความ ยังงัยครับ เป็นกระทู้แรกที่ผมตั้งครับ งูงูปลาปลาเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    อ้างอิงข้อความเดิมกด Quote ที่อยู่ล่างซ้ายครับ

    ลองเปลี่ยนสาย HD ทั้งสาย DATA แลละ สายไฟครับ ลองถอดออกมาไส่ไหม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member src22's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    บางบ่อ

    Default

    [QUOTE=SunzabiLL;5096151]อ้างอิงข้อความเดิมกด Quote ที่อยู่ล่างซ้ายครับ

    ลองเปลี่ยนสาย HD ทั้งสาย DATA แลละ สายไฟครับ ลองถอดออกมาไส่ไหม่ครับ[/QUOTE

    เดี๋ยวผมลองดูครับ
    ขอบคุณมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ไป disable ไว้หรือป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •