overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: dell studio15 คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default dell studio15 คับ

    ในสเปกมันบอกว่า ati HD3450
    แต่ผมใช้ GPU z เช็ค
    มันแค่ HD3400 เองอ่ะคับ
    ผมควรทำไงดี
    โทรหาศูนย์ ดีมั้ยคับ
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    มันเป็นซีรี่ย์ของการ์ดจอหรือป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    ดูพวก clock speed ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    อีกนิดคับ
    ฟังเพลง
    ดูหนัง
    แล้วมันกระตุกอ่ะคับ
    ไม่ทราบมีวิธีแก้ไขอย่างไรคับ
    เป็นทุกเพลง ทุกโปรแกรมเลยคับ
    ขอบคุณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    ลองลง Driver ใหม่ครับ
    ตอนนี้ผมก็ใช้ Dell เหมือนกันคครับ
    แต่เป็นรุ่น inspiron อะ แบบว่า จน อิอิ ==

  6. #6
    OverclockZone Member stormlegolas's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์การ์ดจอ
    ใหม่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •