overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ปัญหา ram dual

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2008

    Unhappy ปัญหา ram dual

    ถ้าเเรมช่องใส่สีเเรก[dual1]ผมใส่เอด้าต้าไปเเล้วช่องใส่เเรมสีที่2[dual2]ผมใช้ยี่ห้ออื่นได้ไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ได้ครับ เท่าที่เคยใช้ไม่มีปัญหาอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member cpete's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    ถ้า bus เท่ากัน ก้อใส่และใช้งานได้คับ
    แต่เลือกได้ ใส่ยี่ห้อเดิม รุ่นเดิมดีที่สุดคับ

  4. #4
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ช่ายแนะนำรุ่นเดียวกาน Bus เ้ดียวกานจะดีที่สุด นะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณพี่ๆๆมากคับว่าจะใส่เอด้าดต้ากะคอเเซงะคับมันลดอยู่คับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม...จัดไป

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2008

    Default

    ถ้าเกิดมีปัญหาส่วนใหญ่เป็นยังไงคับถ้ามันทำงานไม่เสถียร

  8. #8
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by seed_gun View Post
    ถ้าเกิดมีปัญหาส่วนใหญ่เป็นยังไงคับถ้ามันทำงานไม่เสถียร
    ยี่ห้อเดียวกัน
    ฺBus เท่ากัน
    ความจุ เท่ากัน

    แต่ CL ไม่ตรงกันก็มีปัญหาได้นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •