overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จัดสเป็คให้หน่อยครับงบประมาณ 4 หมื่น (ไม่รวมจอ & DVD)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default จัดสเป็คให้หน่อยครับงบประมาณ 4 หมื่น (ไม่รวมจอ & DVD)

    [ช่วยบอกราคาด้วยนะครับ]
    ทำงานพวกตัดต่อ & Capture
    ขอเป็น CPU Core2Duo E6600

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขอเป็น CPU Core2Duo E6600 13500
    MB ASUS P5B 5900
    RAM คอร์แชร์ DDR2 667 1Gx2 10000
    HDD SEGRAT SATA2 160G x2 RAID 0 เร็วสุดๆ 5000
    PCI-E X1600PRO เพิ่อ ฟั่งชั่น VIVO จาก ATI 5000
    เคช เปล่า 1000
    PSU 460W ENERMAX 2600
    สุดๆครับ ชุดนี้ จัดให้ก็อยากได้เป็นของตัวเองบ้างจัง
    เกินงบไป ลดแรมมา 512X2 ก่อนก็ได้ครัย เหลือๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ขอเป็น CPU Core2Duo E6600 13500
    MB ASUS P5B 5900
    RAM คอร์แชร์ DDR2 667 1Gx2 10000
    HDD SEGRAT SATA2 160G x2 RAID 0 เร็วสุดๆ 5000
    PCI-E X1600PRO เพิ่อ ฟั่งชั่น VIVO จาก ATI 5000
    เคช เปล่า 1000
    PSU 460W ENERMAX 2600
    สุดๆครับ ชุดนี้ จัดให้ก็อยากได้เป็นของตัวเองบ้างจัง
    เกินงบไป ลดแรมมา 512X2 ก่อนก็ได้ครัย เหลือๆครับ
    แล้วการ์ดจอตัวนี้ไม่ดีกว่าหรอครับ
    Winfast PCI-E PX7900GS 256MB 2DVI PCI-E 8,970
    เห็นตอบผมอยู่อีกกระทู้นึง

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดีกว่าครับ เมื่อ เวลาเล่นเกมส์ ครับ แต่งำรหรับงานที่คุณใช้ ที่เลือก X1600 ให้ เพราะต้องหาร VIVO จากการ์ดครับ จริงๆงานตัดต่อ การ์ด จอ ตัวละ 2000 ยังใช้ได้เลยครับ เพราะ ระบบ ไม่ต้องพึ่งภาระจาก การ์ดจอเลยครับ ใช้ความสามารถของ CPU HDD และ RAM ล่วนๆครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อ้อ ลืกบอกไป VIVO= vidio in vidio out นะ รับรองงานพวกนี้ได้ไช้แน่ๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    แต่ผมมีการ์ด Capture อยู่แล้วนะ จำเป็นต้องใช้พวกนี้ด้วยหรอครับ (ไม่รู้จิง ๆ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •