overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: ย๊ากกก. ไม่ไหวที่จะเคลียกับ 9600gso แล้วนะะะะะะะ*

  1. #1
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Unhappy ย๊ากกก. ไม่ไหวที่จะเคลียกับ 9600gso แล้วนะะะะะะะ*

    (ภาคต่อ)

    เออ ขออนุญาติตั้งอีกกระทู้ครับห้าห้า

    คือตอนนี้ปัญหาสำหรับผมนั้น คือกับการ์ดจอตัวนี้นี่เอง

    ผมลงวินโดว์ใหม่แล้วประมาณ สองสาม อัน ทั้ง เอกพีธรรมาด เอกพีโม และตอนนี้ลงวิสต้า(อยากใช้วิสต้าอ่ะ)

    ก็ไม่ได้ อ่ะครับ ไม่รู้เป็นอะไร ขึ้นจอ ฟ้า ตลอด

    แถม บางครั้งตอนผมเสียบการ์ดจอ ตัวนี้ เพื่อที่จะลงวินโดว์ไปด้วยนั้น ตอนลง เอกพี

    พอกำลัง ก๊อปปี้ไฟล์ เซตอัพวินโดว์นั้น ตอนใกล้จะเสร็จ พอโหลดไฟล์บางไฟล์ ดัน ขึ้นจอฟ้านะงั้น

    ดูสิ ขนาด ลงวินโดว์อยู่ยังขึ้นจอฟ้าาาา -*-

    ปวดหัวแล้วน่ะ เป็นอะไรกันแน่เนี่ย ใช้ออนบอร์ด เดิม ๆ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเลย

    แต่ทำไมอยากจะใช้การ์ดจอ บ้าง มันลงยากยังงี้เนี่ยยยยย

    อ๊ากกกกกกกกก*

    ป.ล. สเปคผม

    AliveNF6G
    4000+
    dvd
    160 gb 1
    ram 1/667

    PSU coolermaster exterem plus 500w

    and Galaxy 9600gso

    T^T

    ช่วยล้วยยยยยย*
    Last edited by meekung555; 22 Nov 2008 at 12:27:49.

  2. #2
    OverclockZone Member chakid14's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 กทม

    Default

    ไฟไม่พอรึเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by chakid14 View Post
    ไฟไม่พอรึเปล่าครับ
    คิดเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ไม่ใช่อ่ะครับ มันเป็นอะไรก็ไม่รู้

    ผมว่า พีเอสยู น่าจะพอนะครับ เพราะเพิ่งซื้อมาใหม่*

  5. #5
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่น่าเป็นเพราะการ์ดนะครับ ผมใช้อยู่ตอนแรกก้อออนบอร์ดเหมือนกัน เปลี่ยนเสียบเข้าเสียบออกไม่เห็นเป็นอะไรเลยครับ ลองไล่ดูดี ๆ ครับ อาจเพราะไฟก้อได้ครับอย่างที่ท่านข้างบนบอกกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    ส่งการ์ดจอไปเคลมเถอะครับ ของผมก็เป็นคล้ายๆท่าน ซื้อมา3-4 วันเดี้ยงไปเลย เสียบไฟต่อแล้ว แต่ทีึ่จอดันบอกว่ายังไม่ได้เสียบไฟ เล่นไปหน่อยก็ค้างเองครับ ตอนนี้ส่งเคลมอยู่ได้เรื่องยังไงจะมาบอกท่านนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    หาแรมมาเปลี่ยนดูจ้า

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ถ้าไช้ออนบอร์ดแล้วลงวินโด้ได้ ก็เป็นที่การ์ดจอแล้วครับ เอาไปเคลมเถอะ

    PSU พอแน่นอน 9600GT 350w. ติดเคสยังไหวเลย

  9. #9
    OverclockZone Member dumbell's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    หาแรมมาเปลี่ยนดูจ้า
    ตามนั้นครับ หน้าจะหาย

  10. #10
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    แต่หลักๆอาการลงวินโดว์แล้วขึ้นจอฟ้านี่ 1.แรม 2.ฮาดร์ดิสก์ มีแบต 3.MB เน่า แต่กรณีของท่านนี่ ถ้ามั่นใจจริงๆว่าใช้ออนบอร์ดไม่มีปัญหาก็เคลมการ์ดจอดูครับ ไม่งั้นลองเอาการ์ดจอไปเทสเครื่องอื่นดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member im's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    Calibration Laboratory / Engineer Kmitl EE

    Default

    เคยเป็นตอนซื้อคอมตอนเรียน ถ้าจอฟ้าตอนลงวินโดวฟันธงเลยแรมมีปัญหาครับ(แล้วแต่อารมณ์แรมมันเดียวมันใช้ได้มั้งใช้ไม่ได้มั้ง) ลองเสียบออนบอร์ดดูก่อนครับเป็นไม แต่ผมเอียงไปทางแรมมากกว่าเพราะเคยเป็น

  12. #12
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ส่วนผมขอคาดการณ์ว่า น่าจะได้ส่งการ์ดจอไปเคลม

  13. #13
    OverclockZone Member baracuz's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    อารมณ์ แรม

  14. #14
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ลองหาแรมเปลี่ยนดูก่อนนะครับ และก็ลองอัพเดทไบออสให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดด้วยนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    galaxy 9600 gs ถ้าเอาไปเคลมมันไม่มีของนา
    ระวังเค้าจะเอา 9800gtx+ มาให้นะ
    มันชิพเดียวกันนี่ เด๋วหาว่าไม่เตือน หุหุ

    (ถ้าได้บอกผมเรยนะจะเอาให้แต้บเยย 555+)

  16. #16
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ขอบคุณมากครับทุกคนนนน

    แต่ว่า เรื่องแรม

    ถ้า เป็นที่แรม แล้วทำไม ตอนออนบอร์ด ลงวินโดว์ ได้ละครับ

    พอเสียบการ์ดจอ ไปแล้วลงวินโดว์ กลับ ขึ้นจอฟ้า ซะงั้น

    *

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    ลองสลับช่องแรมดูครับ

    เคยเป็นเหมือนกัน

  18. #18
    OverclockZone Member kentauji's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมก็ว่ามันน่าจะเป็นที่ phase การจ่ายไฟเลยนะ
    อาจจะไฟม่พอ หรือถ้าเมนบอร์ดเก่า Capacitor อาจจะบวมก็ได้ (มั้ง)

    แต่..... ทำไมต้อง เอกพี !!!!!

  19. #19
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    เคยเป็นสมัย Galaxy 7600GS ddr3 1.2ns ครับ มันไม่เข้ากันกับ Asrock ตัว754 เหมือนกันเลย สรุปตอนนั้นก็ต้องถอยบอร์ดใหม่

  20. #20
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ลอง XP SP3 กับ Vista Sp1 ดูครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •