overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 49

Thread: ขอถอนคำพูดที่ว่า OCZ Platinum 4GB ลากไม่ไป

  1. #1
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default ขอถอนคำพูดที่ว่า OCZ Platinum 4GB ลากไม่ไป

    เมื่อก่อน พยายามลากมันให้วิ่งที่ 400 ตาม บัสของมัน ลากเท่าไหร่ ก็ไม่ได้ จอฟ้าตอนเข้าวินโดวตลอด

    เมื่อคืนอยู่ๆ ตื่นมาตอนตี 3 เลยจับมันลากเล่นแบบกะว่ามันคงไม่น่าจะผ่าน

    แต่ว่า ....



    อยู่ๆก็ลากไปซะนู้นเลย -*-

    แอบงง

    หรือเพราะบอร์ดตัวใหม่ก็ไม่รู้ (ตามลายเซ็น) แต่ตอนใช้ P5KC ก็ไม่ได้ลองบัสแบบนี้ซะด้วย


  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ค่า SPD ไม่สวยเท่าไหร่ แต่ช่างมันเถอะ แรมถูกๆ เน้นความจุเป็นหลัก

    แต่ E7200 ตัวนี้ รับประแดกไฟชะมัด *-*

    ร้อนอีกตังหาก CoolerMaster Hyper 212 พัดลมเดิมเอาไม่ค่อยอยู่ ท่าทางต้องเปลี่ยนพัดลม



  3. #3
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ใช้ได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    จัดอีกครับ สัก 1100 อิอิ

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    คิดว่าเข็นได้นะครับ 1100 เพราะไฟแรมกดไปแค่ 1.9 เอง

    แต่ CPU ไม่เล่นด้วยอ่ะ

    4G นี่ Idle ล่อไป 70 องศา ซด vcore 1.45 ถึงจะเทสผ่าน

    ไม่รู้ร้อนอะไร -*- สงสัยซิ๊งค์อ่อนไป


  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    idle 70

  7. #7
    OverclockZone Member Bigg's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    แจ่ม

  8. #8
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เอาแรมผมไปยืมมะ อิอิ อยากเห็น CPU บัส 600 กว่าๆ

  9. #9
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    CL หลุดไป 6 ซะแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    cl 4-4-4-12
    ไฟสัก 2.4

    ไหวไหมกว่า

    หรือ CL 5 ก็ได้ หน้าจะไหว

  11. #11
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ไม่สวยจริงๆ ครับ

  12. #12
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    CL มันหลุดขอบไปหน่อยอ่ะมั้งท่านพี

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    CL6 เนี่ยะ ประสิทธิภาพมันตกเยอะนะ .. หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    E7200 งงเหมือนกานมานร้อนอารายของมานของป๋มก็Idel70 ไฟ1.45 Tuniqอะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member moderator's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    ทั่วเมือง จ.นครราชสีมา >>>Korat Club O-C-Z.....

    Default

    ตัวนี้เป็นแรม คู่ละ 3200 บาท รึปล่าวครับ เพราะ Series Platinum มันมีย่อยออกไปอีก หลายรุ่นพอสมควร

    ของผมเป็น OCZ Platinum XTC ครับ คู่ 3250 ตอนนี้น่าจะอยู่ที่ 3000 หน่อยๆ

    ตามสเปก ก็ 5-4-4 @2.1V แต่ผมก็ลองอัดไปเท่าที่เห็นอ่ะครับ ว่าจะลอง ลากเพิ่ม กับ ลด CL ลงอีก


  16. #16
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    E7200 งงเหมือนกานมานร้อนอารายของมานของป๋มก็Idel70 ไฟ1.45 Tuniqอะคับ


    เข้าใจว่าเซ็นเซอร์บนเมนบอร์ด รายงานผลคลาดเคลื่อนกันไป...

    ของผมก็ Tuniq >>> @ 4.27GHz ต้องใช้ vCore 1.7xx ถึงจะสามารถผ่านได้ทุก Benchmark
    Full Load ก็เอาไปเกือบ 80 องศาC เฮือกกก... ตัว E7200 ตัวที่ได้มานี้มันกินไฟจุ จริงๆ....

    Last edited by Friday~13rd; 23 Nov 2008 at 11:30:22.

  17. #17
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    คิดว่าไม่คลาดเคลื่อนครับ มันร้อนจริง

    กำลังสงสัยว่า ของคนอื่นที่เย็นๆน่ะ อันนั้นคลาดเคลื่อนรึเปล่า

    เอิิ้ก

    ปล.
    เปลี่ยนเคสใหม่ อยู่ๆก็ลากบัส 500 ไม่ได้ซะงั้น

    มันเกี่ยวอะไรเนี่ย แค่แกะออกมาแปบเดียว ลากเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว -*-


  18. #18
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เดี๋ยวเอา PNY 4GB มาให้ชมครับ ขอกลับไปเทสก่อน set และเล่นตั้งนาน ขี้เกียจเทส พอดีไปต่างจังหวัด ยังนึกๆอยู่ว่าจะโพสดีปล่าว เพราะมันอ่อน เหอๆ

  19. #19
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default


  20. #20
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    คิดว่าไม่คลาดเคลื่อนครับ มันร้อนจริง

    กำลังสงสัยว่า ของคนอื่นที่เย็นๆน่ะ อันนั้นคลาดเคลื่อนรึเปล่า

    เอิิ้ก

    ปล.
    เปลี่ยนเคสใหม่ อยู่ๆก็ลากบัส 500 ไม่ได้ซะงั้น

    มันเกี่ยวอะไรเนี่ย แค่แกะออกมาแปบเดียว ลากเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว -*-

    สงสัยเคสใหม่ท่านมันจะไม่แรงก็เป็นไปได้นะท่านพี

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •