overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครเจอแบบนี้บ้างช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default ใครเจอแบบนี้บ้างช่วยหน่อยครับ

    คือว่าเพื่อนผมเอาmemโทรศัพท์มาให้ลงเพลงแต่มันติวไวรัสมาหลังจากที่ตรวจจับไวรัสเสร็จแล้วก็ย้ายเพลงลงแต่ไม่ได้ก็เลยลองformatก็ไม่ได้อีกผมก็เลยให้เอาmemผมใส่มือถือเพื่อนปรากฏว่าmemผมก็ติดไปด้วยก็เลยไปใช้เครื่องคอมอีกเครื่องformat(มีคอมอยู่2ตัว)ปรากฏว่าformatได้ลงเพลงลงภาพจากเครื่องที่สองนี้ได้แต่เอากลับมาเครื่องเดิมเป็นเหมือนเดิมใช้ไม่ได้(แต่memตัวอื่นที่มีใช้ได้ทั้ง2เครื่อง)อยากรู้ว่าไวรัสที่รันโปรแกรมในเครื่องแรกจะเช็คยังไงไม่อยากformatเครื่องอ่ะครับมีปัญหาอยู่แค่men2ตัวนี้ครับแต่อยากแก้ปัญหาดูลองมาทั้งคืนแล้วยังไม่ได้ผลเลย

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ย้ายเพลงไม่ได้ ต้องปิดโปรแกรมไวรัสก่อนอะครับ

    จริงๆแล้วอ่านตาลายมากๆๆ ครับ คือเขียนไม่มีวรรค และขึ้นบรรทัดใหม่เลยอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    แบบว่าตาลาย
    ช่วยไม่ไหวคับ
    ขอไปมึนสักพักนึง

  4. #4
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    อ่านแล้วงงไม่เป็นไรครับขอบคุณที่ตอบหาวิธีแก้ได้แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by p35ds3p View Post
    คือว่าเพื่อนผมเอาmemโทรศัพท์มาให้ลงเพลงแต่มันติวไวรัสมาหลังจากที่ตรวจจับไวรัสเสร็จแล้วก็ย้ายเพลงลงแต่ไม่ได้
    ก็เลยลองformatก็ไม่ได้อีกผมก็เลยให้เอา mem ผมใส่มือถือเพื่อนปรากฏว่าmemผมก็ติดไปด้วย ก็เลยไปใช้เครื่องคอมอีกเครื่องformat(มีคอมอยู่2ตัว)
    ปรากฏว่าformatได้ลงเพลงลงภาพจากเครื่องที่สองนี้ได้แต่เอากลับมาเครื่องเดิมเป็นเหมือนเดิมใช้ไม่ได้(แต่memตัวอื่นที่มีใช้ได้ทั้ง2เครื่อง)
    อยากรู้ว่าไวรัสที่รันโปรแกรมในเครื่องแรกจะเช็คยังไงไม่อยากformatเครื่องอ่ะครับมีปัญหาอยู่แค่men2ตัวนี้ครับแต่อยากแก้ปัญหาดูลองมาทั้งคืนแล้วยังไม่ได้ผลเลย
    ทีหลังจะพิมพ์เว้นบรรรทัด อย่าให้มันยาวครับ...ไม่งั้นหน้าเว็บมันจะเป็นแบบที่เห็นกันนี่...ยาว อ่านยาก

  6. #6
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณที่แนะนำครับน้อมรับด้วยความเต็มใจครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •