overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: การลง vista และ xp ในเครื่องเดียวกันต้องลงไดรวเวอใหม่มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default การลง vista และ xp ในเครื่องเดียวกันต้องลงไดรวเวอใหม่มั้ย

    การลง vista และ xp ในเครื่องเดียวกันต้องลงไดรวเวอใหม่มั้ย
    เช่นผมลง xp เรียบร้อยแล้วใช้มานานแล้วแต่อยากลงวิสต้าอะครับมันจะต้องลงอไดรวเอวใหม่มั้ยในกรณีที่ผมลงไดว C เป้น xp และ D เป้นวิสต้า ถ้าต้องลงใหม่ไดรวเอวร์มันจะไปอยู่ในไดร D ป่าวครับ
    แล้วตัวเกมที่เคยลงใน xp จะเล่นในวิสต้าได้มั้ย
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ลงครับผม

  3. #3
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    มันก็ลง ปกติครับ ป๋ม คุณต้อง ลง ทั้ง vista ทั้ง xp นั่นหละ

  4. #4
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    THX ครับอยากลองเล่นเกมส์ dx10 ครับ 9600 GT น่าจะไหวนะ ยกเว้นตระกูล cry

  5. #5
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมลง vista เป็นตัวหลักครับ ส่วน xp ลงบนโปรแกรม vitual pc ครับ ใช้ง่ายมากๆ

    ไม่ต้องมานั่งกดหนดค่าเวลา boot ให้เสียเวลา

  6. #6
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    แล้วมันต้องฟอแมทมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amorno's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Mbell View Post
    ผมลง vista เป็นตัวหลักครับ ส่วน xp ลงบนโปรแกรม vitual pc ครับ ใช้ง่ายมากๆ

    ไม่ต้องมานั่งกดหนดค่าเวลา boot ให้เสียเวลา
    มันทำยังไงหรอครับผม xp ลงบนโปรแกรม vitual pc รบกวนสอนหน่อยได้มั้ยครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับผม


  8. #8
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by amorno View Post
    มันทำยังไงหรอครับผม xp ลงบนโปรแกรม vitual pc รบกวนสอนหน่อยได้มั้ยครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

    โปรแกรมนี้ก็คล้ายๆ vm ware ล่ะครับ ฟรีแวร์ด้วยนะครับ

    ไว้ผมทำบทความ เดี๋ยวจะส่งลิ้งให้ครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตัว xp สามารถใช้ net work ร่วมกันด้วยนะครับ

    เหมาะอย่างยิ่งในการเทสระบบครับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •