overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ra3 ตรงนี้มันผ่านยังไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default ra3 ตรงนี้มันผ่านยังไงคับ

    ตรงที่ให้สายลับไปทำลาย เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ผมเข้าไปใกล้ไม่ได้เลย โดนยิงตายตลอด
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    ว่าแต่ ให้ สปาย ปลอมตัว หรือยังหว่า

    รู้สึก เงินเยอะดีเนอะ แต่ช่วงแรกของด่าน เงินช่วยอะไร ไม่ได้หรอก

  3. #3
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by TheJackal View Post
    ว่าแต่ ให้ สปาย ปลอมตัว หรือยังหว่า

    รู้สึก เงินเยอะดีเนอะ แต่ช่วงแรกของด่าน เงินช่วยอะไร ไม่ได้หรอก
    อิอิ trainer คับ ว่าแต่ให้มันปลอมตัวยังไงคับ

  4. #4
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    ว่าแต่ เล่นมาถึง ด่านนี้ แล้ว ใช้สปาย ไม่เป็น เนี่ยนะ - -
    จากในรูป เห็นว่า เลือก สปาย อยู่ ต่อจากนั้น ก็ คลิกซ้ายที่ ทหารข้าศึกก้ได้ล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by TheJackal View Post
    ว่าแต่ เล่นมาถึง ด่านนี้ แล้ว ใช้สปาย ไม่เป็น เนี่ยนะ - -
    จากในรูป เห็นว่า เลือก สปาย อยู่ ต่อจากนั้น ก็ คลิกซ้ายที่ ทหารข้าศึกก้ได้ล่ะ
    ขอบคุณคับ ผมเล่นแบบลวกๆคับ ยังไม่รุ้เลยว่าตัวไหนใช้ยังไง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณอีกคน
    Last edited by phtu999; 22 Nov 2008 at 16:13:47.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •