overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: xp ดากส์6 มีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default xp ดากส์6 มีปัญหา

    เรื่อมีอยู่ว่า ผมลง xp Dark6 แล้วดูคลิป youtubeไม่ได้ครับ ทุกเว็ปที่ที่เกี่ยวกับดูคลิปอะครับ

    เกิดจากอะไร

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    พวก วินโดว์กากอิดิชชั่น ผมลงแล้วเปลี่ยนเลย ไม่ไหว สู้แบบ oem แล้วมาลงโปรแกรมเองดีกว่า เวลามีปัญหาก็แก้ง่ายกว่าไม่ต้องงมด้วยอะครับ

    แล้วแต่ความชอบนะครับ

  3. #3
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    รู้สึกว่าจะต้องติดตั้งเกี่ยวกับ Flash Player หรือไม่ก็ ActiveX control

    แต่ก็หยั่งว่าของที่โมมาก็งี้อะใช้แรกๆก็ดีอยู่ ไม่นานเท่าไรก็ไปแระ ผมลองมากะตัวเองแร้วนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ Dark 6 เนี่ย ไม่ค่อยดีเลย กำลังหาเปลี่ยน ...

  5. #5
    OverclockZone Member jukegroo's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007
    Location
    เชียงของ ซิตี้

    Default

    ตัวปัญหาเลยครับ ดาก6 นี่ เคยใช้เมื่อนานมาแล้ว 3 วันเปลี่ยนเลย

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    วินโด้ ดาก6 ปัญหาเยอะมากๆ

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    - - วินโด"ดาก" ทำไปได้

    ปล.ไปใช้พวก original ดีกว่าครับ (ซื้อของแท้ได้ยิ่งดี)

  8. #8
    OverclockZone Member amorno's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    เอ.....แต่ทำไมผมใช้ปกติดีอ่ะครับ
    ผมลงแบบ ALL Driver (ที่กดF4อ่ะครับ)
    Youtube ก็ดูได้นะครับ เข้าดูเกือบทุกวัน

  9. #9
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Dark หลังๆ ใส่ยัด ลูกเล่นเยอะไป หนักเปล่าๆ TrueFast ยังดีกว่าเลย
    แต่จะดีที่สุด คือ ลง Ori แล้ว อยากได้อะไรก็แต่งเอาเอง

  10. #10
    OverclockZone Member jvcmobile's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    บ้าน PZ.net พรานกระต่าย กำแพงเพชร___________________________เรียน ม.พิบูลสงคราม พิษณุโลก082-458-3423

    Talking

    แนะคับ

    ลองใช้ v.4 ดูคับ

    ผมใช้อยู่ เสถียรดีมากๆคับ

    ผมใช้อยู่ทั้ง 2 เครื่องเลยคับ

    ทั้ง pc กะ โน๊ตบุ๊ค aspire 4520

    ปล v4 นี่เเจ่มสุดเเล้วคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมใช้ v6 ของ momo ก้อปกติดีทุกอย่าง ไม่เจอปัญหาอะไรนิครับ (ผมลบโปรแกรมบางตัวที่ไม่ใช่ลงไปบ้าง)

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ยังมีคนใช้ Dark อยู่หรอครับเนี้ย อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member aeyh_mnk's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    เรื่องโม windows
    ผมเอาwindows dark edittion v6 มาตัดออกนะคับแต่พอลงแล้วตรง
    language bar มันโชว์เป็นรูปคีย์บอร์ดคับมันไม่โชว์เป็นรูป EN หรือ TH
    แก้ยังไงคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •