overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: M/B asus M3A78-CM กับ M3A78-EM

  1. #1
    OverclockZone Member protojang's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    Chonburi

    Default M/B asus M3A78-CM กับ M3A78-EM

    สองตัวนี้มันต่างกันตรงไหนครับ อันไหนดีกว่าครับ ผมกำลังจะซื้อครับช่วยแน่ะนำที่ครับ
    จะเป็นสาวก AMD ลันลาาา

  2. #2
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เคยลองแต่ ASUS M3A78-CM

  3. #3
    OverclockZone Member siegeheart's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    M3A78 EM จะใช้ชิปเซต 780G ที่กราฟฟิคการ์ดออนบอร์ดดีกว่า M3A78-CM และมี HDMI และ Firewire

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    option ที่ไม่เกี่ยวกับความแรง ต่างกันหลายอย่างนะครับ ราคาก็ต่างกันหลายบาทด้วยครับ

    เช้า มี Digital OUT ออกหลังเมนบอร์ดเลย ชิพ ปูด้วย ถ้าเป็น CM ใฃ้ SOUND ชิพ VIA ผมลองแล้วนะครับ ก็ไม่ต่างกันนะ แต่ได้ Option เพิ่ม และอีกหลายรายการ มี ESATA ด้วย ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member protojang's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    แล้วป๋มจะซื้อตัวไหนดีครับ ดันดัน

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อตามที่ตังมีซื้อซิครับ ง่ายจะตาย

  7. #7
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    มีมาขายเเล้วหรอ ครับ M3A78-EM น่ะ ร้านไหนๆ

  8. #8
    OverclockZone Member popzajung's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ดันๆๆครับ
    กำลังจาไปซื้ออยู่เหมือนกันครับ ยังสงสัยอยู่ CM & EM

  9. #9
    OverclockZone Member nuie2006's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    EM all solid capa ด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    แล้วตัวนี้ละครับ เป็นไงมัง
    http://overclockzone.com/exzato/2008...pro/index.html

  11. #11
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ผมว่าตัว Pro ดีกว่า ผมไม่ชอบ M/b แบบ Micro ATX แหล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ตัวไหนมี Express-gate บ้าง

  13. #13
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    M3A78-CM บอร์ดสีน้ำตาลไหม้ ดูดีมีราศี
    M3A78-EM บอร์ดสีเหลือง ดู้ไร้ค่าเหมือนราคาแค่ 1500 อิอิ

    ฟามแรงเท่ากันแหละต่างที่อ๊อปชั่นของบอร์ด EM มันดีกว่า

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    M3A78-CM บอร์ดสีน้ำตาลไหม้ ดูดีมีราศี
    M3A78-EM บอร์ดสีเหลือง ดู้ไร้ค่าเหมือนราคาแค่ 1500 อิอิ

    ฟามแรงเท่ากันแหละต่างที่อ๊อปชั่นของบอร์ด EM มันดีกว่า
    EM ก็สรเดียวกับ CM นะครับ

    EMH ครับ ถึงจะสีเหลือครัง

    CM/EM หน้าตาเหมือนกันทุกอย่างครับ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kk View Post
    ตัวไหนมี Express-gate บ้าง
    EM ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    M3A78-EM เป็นต่อในหลายๆด้านคับ
    เล่นไปเลยคับ แล้วจะไม่ผิดหวัง

    ปล. ผมใช้อยู่ ฮิๆ

  17. #17
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    CM ก็มี Express-gate นะ
    ไม่ค่อยดีอ่า ตอนเปิดเครื่องมันจะเข้า Express-gate ก่อน
    ถึงเข้าหน้าโหลดไบออส ทำให้เข้าวินโดวช้าก่าเดิมอีก
    Last edited by amcrew; 25 Nov 2008 at 15:24:07.

  18. #18
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    CM ก็มี Express-gate นะ
    ไม่ค่อยดีอ่า ตอนเปิดเครื่องมันจะเข้า Express-gate ก่อน
    ถึงเข้าหน้าโหลดไบออส ทำให้เข้าวินโดวช้าก่าเดิมอีก
    ลากถึงไหนแล้วคับ เอามาโชว์กันบ้าง

  19. #19
    OverclockZone Member arm_thekop's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    CM ก็มี Express-gate นะ
    ไม่ค่อยดีอ่า ตอนเปิดเครื่องมันจะเข้า Express-gate ก่อน
    ถึงเข้าหน้าโหลดไบออส ทำให้เข้าวินโดวช้าก่าเดิมอีก
    ผมใช้เหมือนกันครับ4800 กับ M3A78 CM
    ผมลากแบบนั้นไม่ได้อะครับเล่นเกมแล้วเครื่อง Shutdown ตลอดเลย
    คงเพราะมันร้อนเกินรึเปล่าเพราะfull load นี่72+เลยอะครับ

    ถ้าเบื่อexpress gate ก็ปิดได้นี่ครับ แต่express gate ไว้ใช้ทำไรหรือครับ ผมไม่เข้าใจ function นี้เลยคับ

  20. #20
    OverclockZone Member protojang's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ดันๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •