overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: PSU Gview 550W จะรับไหวไหมครับกับ สเปกนี้

  1. #1
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default PSU Gview 550W จะรับไหวไหมครับกับ สเปกนี้

    AMD 9950 Black E.
    RAM Corsair XMS2 DHX Daul Path 2GB *2
    Gigabyte GA-MA78GM-S2H
    HDD Seagate 640 GB SATA2 1
    ODD DVD+-RW 1
    HIS ATi Radeon HD 4870 512DDR5 1


    อาจจะมีการ OC หรือมีการ เพิ่ม HDD ในอนาคต ครับ

    ไหวไหมครับเนี้ย Gview สุดที่รัก

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ราคาเท่าไรครับ GVIEW ตัวนี่อะ

  3. #3
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ราคาเท่าไรครับ GVIEW ตัวนี่อะ
    2000 ครับ ซื้อที่ภูเก็ตครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมส่ง RAIDMAX 600W ไปให้ใหม หรือ ENERMAX 460 1FAN ดีกว่า

    จริง ENERMAX 460 1FAN ดีสุดแล้วครับ เอิ้กๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ไม่เป็นไรครับ แบบว่าชอบ Gview ไว้ มีคนบอกว่าไม่พอ ค่อยสั่งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member eakcom's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006
    Location
    พันทิพประตูน้ำ-ภูเก็ต

    Default

    ชท่มันคือ Gวิว Glod 550W ราคาอยุ่ที่1550เอง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ไฟไม่น่าพอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member eakcom's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006
    Location
    พันทิพประตูน้ำ-ภูเก็ต

    Default

    Quote Originally Posted by อาคู้ View Post
    ไฟไม่น่าพอครับ
    งุงิ ทางจีวิวเขาบอกว่าวัตเขาเต็มงะ

  9. #9
    OverclockZone Member ToY_Spk-z's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ผมก็ใช้อยู่นะครับ ของผมโคตรห่วยเลย ตัวแรกเพิ่งซื้อมา เล่นไปซักพักอยู่ดีๆก็ดับแล้วก็เปิดไม่ติดเลย เลยเอาไปเปลี่ยนตัวใหม่มา เปลี่ยนมาแล้วเล่นไปได้ 2 วัน อยู่ดีๆมันก็ดับ ต้องดึงปลั๊กออกสักพักแล้วเสียบใหม่ถึงจะติด ขี้เกียจเอาไปเปลี่ยนละรอซื้อตัวใหม่ดีกว่า ไม่รู้ว่าคนอื่นที่ใช้เป็นเหมือนผมป่าวนะ เสียดายเงินจริงๆเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ToY_Spk-z View Post
    ผมก็ใช้อยู่นะครับ ของผมโคตรห่วยเลย ตัวแรกเพิ่งซื้อมา เล่นไปซักพักอยู่ดีๆก็ดับแล้วก็เปิดไม่ติดเลย เลยเอาไปเปลี่ยนตัวใหม่มา เปลี่ยนมาแล้วเล่นไปได้ 2 วัน อยู่ดีๆมันก็ดับ ต้องดึงปลั๊กออกสักพักแล้วเสียบใหม่ถึงจะติด ขี้เกียจเอาไปเปลี่ยนละรอซื้อตัวใหม่ดีกว่า ไม่รู้ว่าคนอื่นที่ใช้เป็นเหมือนผมป่าวนะ เสียดายเงินจริงๆเลย
    ฮ๋าฮ่าฮ๋า อยากหัวเราดังๆๆนึกว่าเราเป็นคนเดียว โยนทิ้งไปแล้วอย่างไม่เสียดาย ห่วยโคตร

  11. #11
    OverclockZone Member ToY_Spk-z's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ฮ่าๆๆๆ การันดีความห่วยครับ http://www.buycoms.com/itnews/News.asp?NewsID=1129 ไม่น่าได้นะ

  12. #12
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member pinman's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    น้อง nests เป็นน้องที่อยู้ร้านคอม(ภูเก็ต) ที่กำลังจัดสเปกให้ผมหรือเปล่าครับ..
    ถ้าดูแล้ว psu ไม่ไหว งั้นก็เปลี่ยนรุ่นอื่นดีกว่า ผมไม่อยากยกคอมมาที่ร้านอีกที่หลัง
    งบ psu 3000-3500 บาท

    --ท่านอื่นกรุณาแนะนำด้วยครับว่างบขนาดนี้ใช้ของอะไรดีครับ--


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •