overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เกี่ยวกับ Driver คับผมมม

  1. #1
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Talking เกี่ยวกับ Driver คับผมมม

    คือ อยาก จะ อัพเดท Driver นิสนึงอ่ะคับ

    แต่ จะ remove Driver ตัวเก่าแล้วมันขึ้นอย่างนี้อ่ะคับ

    ต้องกดอันไหน ติ๊ก อันไหน ช่วยแนะนำทีคับ

    ขอบคุณคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ผมเลือกอันนั้น ก็ลงตัวใหม่ได้ไม่จอฟ้านะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    อันล่างสุด แล้วเลือก Display Driver Unistall เสร็จไปดาว์โหลด Driver Sweeper แล้วลง เข้า Safe mode ไป Clean ด้วย Driver Sweeper อีกครั้ง อีกครั้งเป็นอันสะอาดครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    อันล่างสุด แล้วเลือก Display Driver Unistall เสร็จไปดาว์โหลด Driver Sweeper แล้วลง เข้า Safe mode ไป Clean ด้วย Driver Sweeper อีกครั้ง อีกครั้งเป็นอันสะอาดครับผม
    ลงไดรฟ์เวอร์ไปเลยได้ป่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ก็ได้ครับ แต่ผมไม่แนะนำเท่าไรนะ เ้พราะบางทีมันทำให้มีปัญหา แต่ก็ได้แล้วแต่คนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    ก็ได้ครับ แต่ผมไม่แนะนำเท่าไรนะ เ้พราะบางทีมันทำให้มีปัญหา แต่ก็ได้แล้วแต่คนครับ

    คือผมทำอย่างที่ท่านบอกไม่เป็นงิ

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    uninstall ธรรมดาคงเป้น เวลา Boot เครื่องให้กด F8 ครับเพื่อเข้า Safe mode

    http://www.guru3d.com/category/driversweeper/ <<< ลงเจ้านี้ด้วยเมื่อเข้า Safe mode ก็เรียกเจ้าโปรแกรมนี้แล้วติ้ก Nvidia Display เป็นอันจบ Restart แล้วลงไดร์เวอร์ใหม่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    เดียวจะลองทำดูคับ

    ขอบคุณคับ

  9. #9
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ได้ละคับ

    แต้งกิ้ว หลาย

    หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ดีใจด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •