overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: [[ สอบถาม ]] Router Huawei MT880(แถมมากะTrue)แบ่ง Bandwidth ได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member Societyza's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Cool [[ สอบถาม ]] Router Huawei MT880(แถมมากะTrue)แบ่ง Bandwidth ได้มั้ย

    สอบถาม เรื่อง Router ยี่ห้อ Huawei MT880 ครับ

    สามารถแบ่ง Bandwidth ได้ไหมครับ

    หมายถึงว่า จำกัดว่า

    IP 192.168.1.2 ใช้ได้ 50%
    IP 192.168.1.3 ใช้ได้ 20%
    IP 192.168.1.4 ใช้ได้ 20%
    IP 192.168.1.5 ใช้ได้ 10%

    ประมาณนี้อ่ะครับ มีปัญหาเรื่องพวกโหลดบิทครับเดือดร้อนมาก อยากแบ่งไปเลย อิอิ

    ถ้าไม่ได้ช่วยแนะวิธีไรเด็ดๆให้ทีนะครับ ขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Societyza's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Default

    dunnnn

  3. #3
    OverclockZone Member Societyza's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Default

    dunnnn

  4. #4
    OverclockZone Member Societyza's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Default

    dunnnnnn

  5. #5
    OverclockZone Member Societyza's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Default

    dun

  6. #6
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    ก็ดู ในหน้า web config เอาก่อนว่ามีคำสั่ง BWmanager หรือป่าว มีก็ใช้ได้ ไม่มีก็คงต้องหาตัวใหม่แล้วล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Societyza's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Cool

    Quote Originally Posted by AfterBlock View Post
    ก็ดู ในหน้า web config เอาก่อนว่ามีคำสั่ง BWmanager หรือป่าว มีก็ใช้ได้ ไม่มีก็คงต้องหาตัวใหม่แล้วล่ะ
    ครับขอบคุนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่ได้ครับเพราะมัน Modem and Router คือมี Link ไว้ดู dB เเละคอนเนคชั่นเฉยๆครับไม่ได้มีลูกเล่นหรือออฟชั่นอะไรมากมายเลย
    ถ้าอยากได้เเบ่งเเบนวิชต้องไปซื้อพวก SMC พวก Linksys ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member KITJ's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ต่อให้ smc หรือ linksys แต่ซื้อถูกๆ ก็ไม่มีฟังก์ชั่นนี้ให้อยู่ดี

  10. #10
    OverclockZone Member Societyza's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Cool

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ไม่ได้ครับเพราะมัน Modem and Router คือมี Link ไว้ดู dB เเละคอนเนคชั่นเฉยๆครับไม่ได้มีลูกเล่นหรือออฟชั่นอะไรมากมายเลย
    ถ้าอยากได้เเบ่งเเบนวิชต้องไปซื้อพวก SMC พวก Linksys ครับ
    Quote Originally Posted by KITJ View Post
    ต่อให้ smc หรือ linksys แต่ซื้อถูกๆ ก็ไม่มีฟังก์ชั่นนี้ให้อยู่ดี

    ขอบคุนคับบบบบบบบบบบบบบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •