overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลงไดรฟ์เวอร์ VGA แล้วไม่มีเสียง คับ งิๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Talking ลงไดรฟ์เวอร์ VGA แล้วไม่มีเสียง คับ งิๆๆ

    9600 GT คับ ไดรฟ์เวอร์ เวอร์ชั่น 178.24

    ปล.มะวานลงเสร็จเล่นได้ ยังมีเสียง พอปิดเครื่อง เปิดตอนเช้าอีกทีเสียงหาย

    ใครเคยเป็นช่วยบอกทีคับ ว่าทำยังไงเสียงถึงจะกลับมาเหมือนเดิม

    ขอบคุณค๊าบ

  2. #2
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    จะบ้าตาย เล่น คอมฯ ไม่มีเสียงมัน หงุดหงิด ดี เน๊าะ

    -*-

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    5555 ลง เช็ค ดูใน Control pannal นะ

  4. #4
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    เช็คหมดละคับ

    หมดปัญญาเลย มา ถาม

    - -"

  5. #5
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    อยากจะบอกว่าปลั๊ก ลำโพง หลุด

    -*-

    โชว์ลาวอีกแล้ว - -"

    โทษทีคับๆ

  6. #6
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    555555555555555555555555555555555555

  7. #7
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    -*-. แค่นี้นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •