overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใช้งานดูหนังใช้ CPU รุ่นไหนค้มค่าที่สุดคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2008

    Smile ใช้งานดูหนังใช้ CPU รุ่นไหนค้มค่าที่สุดคับ

    ใช้งานดูหนังใช้ CPU AMD รุ่นไหนคุ้มค่าที่สุดคับ (แนะนำรุ่นไหนบ้างครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    4800+ ATHLON X2 [Dcom, Ingram] L2 = 512x2 K , 64 BIT 65nm / 65w / 2.50 GHz. Dual-Core [Dcom, Ingram] 3-Y 1,970

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 4800+ 2000 เองครับ พอแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member left's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    Duron

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    X2 4800 หรือต่ำกว่านั้นก็ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    X2 4800+

  7. #7
    OverclockZone Member skinhead's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    X2 4800+ ใ้ช้้อยู่ครับ ดูหนังได้หมดชัวครับ 720p 1080p ลื่นหมดแน่นอนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ตามพวก พี่ๆเค้าไป

  9. #9
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by left View Post
    Duron
    หลงมายังไง

  10. #10
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    cpuก็ AMD Durex หรือ core2 Duo
    แรม Kingtex

  11. #11
    OverclockZone Member NA_JOE's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    สาย 2 กทม.

    Default

    ขอให้มันเปิดติดพอ ผมใช้ P3 1 G เปิดดูหนังอยู่เลย
    เครื่องใหม่ X2 5000+

  12. #12
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    ทําไมของผมมันกระตุกครับพี่ๆ
    แค่ดูหนัง dvd 9 เองครับ
    หรือผมต้องลงวินโดว์ใหม่อ่ะ
    พอดีซื้อมือ 2 มาอ่ะครับ
    เอามาก็ลองเล่นเลย
    ลงวิดโดว xp ครับ
    เล่นกับ power DVD ครับ
    ช่วยผมด้วยครับ กะจะซื้อ lcd 32 มาต่อครับ
    Last edited by wareareyou; 26 Apr 2010 at 09:28:04.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •