overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: วิธีทำให้ใช้RUN_L4D.exeได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member wigomza123's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Talking วิธีทำให้ใช้RUN_L4D.exeได้ครับ

    D:\left 4 dead
    D:\Program Files\Steam

    สิ่งที่ต้องมี
    1.Steam
    2.hl2.exe
    http://www.uploadd.com/download.aspx...WAIN9PJEGSCEQ7
    3.RUN_L4D.exe
    http://www.uploadd.com/download.aspx...Y324JIMGCQOHKJ
    4.Left.4.Dead-Multiplayer
    http://www.uploadd.com/download.aspx...V7KFRERTN9OESK
    5.left 4 dead (ตัวเกม)
    6.UnDeadPatch.3.33-SASiO
    http://www.uploadd.com/download.aspx...A5O4CBEGNE6QQP

    ลงตัวเกมนอก Steam นะคับ

    แตก Left.4.Dead-Multiplayer แล้ว นำ bin ใน Folder ไปแตกทับ :\left 4 dead

    ให้นำ UnDeadPatch333.exe ไปวางไว้ที่ โฟรเดอร์ ที่ \Steam อยู่นะคับ แล้วทำการรัน

    แล้วนำไฟล์ hl2.exe ไปไว้ใน :\left 4 dead แล้วลองรันตัว RUN_L4D.exe ครับ

    ที่นี้ก็สามารถรันเกมL4Dโดยไม่ต้องผ่าน Steam ได้แล้วคับ
    Last edited by wigomza123; 23 Nov 2008 at 18:31:17.

  2. #2
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    แต่ยังงัยก็ต้อง ลอคอิน steam ขณะเล่นใช่หรือป่าวครับ หรือไม่ต้องเลย ..... ของผมก็เล่นได้ครับ แต่ถ้าไม่ลอคอินก็เล่นไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member wigomza123's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ไม่ต้องล๊อกอินนิคับ ไม่ต้องเปิดโปรแกรม Steam เลยด้วยซ้ำคับ

    เล่นได้ทันที เข้าโดยใช้ RUN_L4D.exe
    นะคับ ไม่ต้องเปิดผ่านSteam

  4. #4
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ได้แล้วครับ แต่....... มันเซพไม่ได้อ่ะ ของ จขกท. เซพได้ป่าว... มันไม่เซพ ค่าอะไรต่างๆที่เราเก็บอ่ะจำพวก ACHIVEMENT ต่างๆอ่ะ - - งี้ก็ไม่รู้จะเล่นทำใม
    Last edited by armaku; 23 Nov 2008 at 19:24:30.

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เวปฝากไฟล์อันนี้โหลดโคตรยากเลย..........

  6. #6
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    เข้าเกมได้ครับ

    แต่เล่นกับคนอื่นไม่ได้

    มันขึ้นว่า....ตามรูปครับ
    รูป รูป
    Last edited by thegto; 23 Nov 2008 at 20:42:00.

  7. #7
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    เล่นคนเดียวได้ ครับ ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member wigomza123's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    armaku
    อันนี้ผมยังไม่ได้ลองเลยครับ ลองถามคนอื่นที่ทราบนะคับ

    armyman
    ตอนนี้เวปปรับปรุงเลยอาจจะเข้ายากคับ แต่ เช้านี้ผมกด มาทันทีเลยนะคับ

    thegto
    ต้องเล่นผ่านฮามาชินะคับ ผ่านทางสตีมเค้าบล็อกแล้วนะผ่านห้องฮามาชิ

    l4doc
    1234

    นะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    ทำไมทีีผมโหลดมา มันไม่เห็นต้องทำอะไรเลย ถ้าเล่นโหมด single player แต่โหมดVersus กับ แคมเปญ เล่นไม่ได้ครับ มันเด้งออกหน้าจอ ไม่ก็ให้ login

  10. #10
    OverclockZone Member wigomza123's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ผมไม่ทราบนะคับผมไม่เคยลองผม เล่นแต่แลนผ่านฮามาชิคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •