overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: เอาผลลาก Crucial 2*2GB PC6400 Bus800 ซิ้งเหลือง มาให้ดูแบบขำขำ

  1. #1
    OverclockZone Member thungpang's Avatar
    Join Date
    12 May 2008
    Location
    Android's Games http://arty-dd.blogspot.com

    Thumbs up เอาผลลาก Crucial 2*2GB PC6400 Bus800 ซิ้งเหลือง มาให้ดูแบบขำขำ

    เอาผลลาก Crucial 2*2GB PC6400 Bus800 ซิ้งเหลือง มาให้ดูแบบขำขำ

    ไฟ
    Ram 2.1 V
    CPU 1.45 V














    ไว้ว่างๆจะจัดมาให้ใหม่จ้า
    Last edited by thungpang; 24 Nov 2008 at 01:54:40. Reason: เพิ่มโอทรอสตามที่ท่าน DDP ขอมา

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้อยู่ครับ PI ได้เท่าไรโชว์หน่อยจิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member M!N!Dragon's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008
    Location
    In your heart.

    Default

    ได้เวลาของยุค 4GB แล้ว

    ช่วงนี้แรมถูกดี...

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ตัวที่ขายอยู่นี่เลยป่ะครับ แรงดีจิงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    16FD3, 5 หรือ 8FD5 อะครับตัวนี้

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของเค้าดีจริง

  7. #7
    OverclockZone Member thungpang's Avatar
    Join Date
    12 May 2008
    Location
    Android's Games http://arty-dd.blogspot.com

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    ตัวที่ขายอยู่นี่เลยป่ะครับ แรงดีจิงๆ
    ใช้แล้วครับ

    Quote Originally Posted by P3NG View Post
    16FD3, 5 หรือ 8FD5 อะครับตัวนี้
    16FD5 ครับ

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ของเค้าดีจริง
    Crucial ชื่อนี้ไม่ผิดหวังจริงๆครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แรงดีคับ ลองรันโอทรอสซัก 10 นาทีให้ชมหน่อยคับ
    Last edited by DDP; 23 Nov 2008 at 19:53:03.

  9. #9
    OverclockZone Member thungpang's Avatar
    Join Date
    12 May 2008
    Location
    Android's Games http://arty-dd.blogspot.com

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    แรงดีคับ ลองรันโอทรอสซัก 10 นาทีให้ชมหน่อยคับ
    จัดให้ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member thungpang's Avatar
    Join Date
    12 May 2008
    Location
    Android's Games http://arty-dd.blogspot.com

    Default

    เพิ่มผลตามคำขอครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by thungpang View Post
    จัดให้ครับผม
    ขอบคุณคับ แรมนิ่งใช้ได้เลยคับ ลืมบอกน่าจะลองปรับ Orthos Priority 9 แล้วลองรันดูคับ


  12. #12
    OverclockZone Member thungpang's Avatar
    Join Date
    12 May 2008
    Location
    Android's Games http://arty-dd.blogspot.com

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    ขอบคุณคับ แรมนิ่งใช้ได้เลยคับ ลืมบอกน่าจะลองปรับ Orthos Priority 9 แล้วลองรันดูคับ

    ไว้ว่างๆจะจัดให้ใหม่นะครับผม

  13. #13
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ว๊อยยยย แรงๆๆๆ PNY ผม cl สูงปรี๊ดดดดด อุๆ ใช้บัส560เองอ่ะ ยังไม่ตัน ถ้ามันรันถึงบัส600 ก็ไม่รู้จะเล่นตัวคูณcpu เท่าไหร่ เพราะตอนนี้ก็ ok แล้วนะ 560*8

    อ่อ หากไม่ห่วงเรื่องประกันนอก ผมว่าคุ้มสุดๆ อ่ะ ท่านก็ขายถูกมากๆ แรม4GB วิ่งบัสสูงๆ cl ต่ำๆ แพงเหมือนกันนะครับ gskill pi อุๆ เลือกเอาครับ ราคาต่างกันเยอะหากเทียบกับแรมคู่นี้
    Last edited by shady; 24 Nov 2008 at 11:22:49.

  14. #14
    OverclockZone Member thungpang's Avatar
    Join Date
    12 May 2008
    Location
    Android's Games http://arty-dd.blogspot.com

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by shady View Post
    ว๊อยยยย แรงๆๆๆ PNY ผม cl สูงปรี๊ดดดดด อุๆ ใช้บัส560เองอ่ะ ยังไม่ตัน ถ้ามันรันถึงบัส600 ก็ไม่รู้จะเล่นตัวคูณcpu เท่าไหร่ เพราะตอนนี้ก็ ok แล้วนะ 560*8

    อ่อ หากไม่ห่วงเรื่องประกันนอก ผมว่าคุ้มสุดๆ อ่ะ ท่านก็ขายถูกมากๆ แรม4GB วิ่งบัสสูงๆ cl ต่ำๆ แพงเหมือนกันนะครับ gskill pi อุๆ เลือกเอาครับ ราคาต่างกันเยอะหากเทียบกับแรมคู่นี้
    ขอบคุณครับท่านลูกค้าเก่า จัด PNY อีกสักคู่ไหมท่าน จะได้เป็น 8 GB

  15. #15
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    8GB อุๆ ผมไม่ได้ใช้64bitด้วยสิ แค่นี้ก็เยอะแล้วครับ

    เอาใจช่วยขายได้เร็วๆครับ ของแรงถูกๆ

    ปล.ไม่รู้เกี่ยวกับแรมเยอะขึ้น หรือoc ไกลขึ้นหรือปล่าวนะ ก่อนหน้านี้ลง pes 2009 ตัวRip นั่นแหละ 1ชั่วโมง ตอนนี้ประมาณเกือบๆ40นาทีเสร็จ เหอๆๆๆๆ เร็วดีจัง

  16. #16
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    เอาซัก 650 ได้ป่าวท่านๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member thungpang's Avatar
    Join Date
    12 May 2008
    Location
    Android's Games http://arty-dd.blogspot.com

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by shady View Post
    8GB อุๆ ผมไม่ได้ใช้64bitด้วยสิ แค่นี้ก็เยอะแล้วครับ

    เอาใจช่วยขายได้เร็วๆครับ ของแรงถูกๆ

    ปล.ไม่รู้เกี่ยวกับแรมเยอะขึ้น หรือoc ไกลขึ้นหรือปล่าวนะ ก่อนหน้านี้ลง pes 2009 ตัวRip นั่นแหละ 1ชั่วโมง ตอนนี้ประมาณเกือบๆ40นาทีเสร็จ เหอๆๆๆๆ เร็วดีจัง
    ขอบคุณครับผม

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    เอาซัก 650 ได้ป่าวท่านๆๆ
    ผมใช้ AMD นะท่าน อัดไม่แรงเหมือน Intel นะท่าน
    ปล.ผมไม่อยากอัดไฟแรงกว่า 2.1 ด้วยขี้เกียจเคลม

  18. #18
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ไฟ 2.1 บัสแรมผมหลุดไป 670 แล้วคับ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member thungpang's Avatar
    Join Date
    12 May 2008
    Location
    Android's Games http://arty-dd.blogspot.com

    Wink

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    ไฟ 2.1 บัสแรมผมหลุดไป 670 แล้วคับ อิอิ
    บังเอิญ CPU ผมมันไม่เอื้ออำนวย ปรับตัวคูณไม่ได้สักเท่าไหร่ แลัวก็บังเอิญ Ram มันเป็น 4 GB อีก แล้วก็บังเอิญบอกแล้วว่าขำขำ

  20. #20
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    แรม4GB หาตัวแรงๆ ลากได้ไกลๆยากนะครับ เอามาวัดกับ2GB ไม่ได้เลย เอาเหนือกว่าได้ด้วยความจุ เจอVIsta และเกมส์+โปรแกรมที่ใช้แรมเยอะๆ 2GB ก็ไม่พออยู่ดีแล้วครับ ไม่งั้นคงไปสอย2GB แรงๆ ถูกๆ มาอัดบัสกระจายซะดีกว่าไม่ใช่หรือ?

Page 1 of 2 12 LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •