overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: overclock E6300+DS4 แล้วเปิดไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member sind's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default overclock E6300+DS4 แล้วเปิดไม่ติด

    ต้องทำอย่างไรต่อครับ มือใหม่

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    ต้องค่อยๆๆปรับทีละนิดครับ ปรับ FSB ก่อน แล้วค่อยเพิ่มไฟ เพิ่มทีละนิดเหมือนกันคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    ถ้าเครื่อง ดับ ผมคิดว่าแรมมันคงไปไม่ไหวมากกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ramอาไรหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sind's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    rox ครับ 800 1GB จะลาก bus ไปได้สักเท่าไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    ไม่รู้ว่าลากได้เท่าใหร่นะครับ แค่ต้องค่อยๆลากไปเรื่อย ไปจนกว่าจะลากไมได้คับ

  7. #7
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    แรมนี้น่าจะได้ประมาณ บัส430 นะครับ เพิ่มไฟให้กับแรมอีกสัก +0.2V ถ้ายังไม่ผ่านลองตั้งค่า CL เป็น 5-5-5-15 ก็น่าจะ OK ปกติไม่น่าจะเปิดไม่ติดนะครับ เพราะ MB.รุ่นใหม่ๆนี่ถ้า CLOCK ไม่ผ่านจะเข้าวินโดว์ไม่ได้ แต่พอรีสตาทใหม่มันจะกลับเป็นค่า CONFIX (ค่ามาตรฐาน)คืนให้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •