overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: TOT จะเปลี่ยนเป็น MAXNET แว้ว

  1. #1

    Default TOT จะเปลี่ยนเป็น MAXNET แว้ว

    ใช้ TOT 1m มานาน โหลดได้ 60-80k up 5k Ping 200+

    วันนี้ข้างบ้านมาบอกว่า ที่บ้านติด MAXNET

    แต่บ้านผมอยู่ลำลูกกาคลองสี่ ก็งงติดได้หรอ

    ลองเข้าไปเช็คในบ้าน มันใช้ 2m 590บ.

    โอ้ว !! Down 200+ k/sec up ได้ 50k Ping 90-100

    แจ๋มมาก MAXNET แถมไม่ต้องใช้เบอร์ TT&T

    ลากผ่าน TOT เลย แต่ติดตรงสัญญาทาส 12 เดือน

    ้ต้องเดือนกุมภา โห รอยาวววว เลย 555+

    กุมภาเมื่อไหร่ก็ลาก่อนนะ TOT อิอิ ^ ^

  2. #2
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    อะ มีคนรู้จักแถวนั้นใช้อยู่งับ...

    สัญญาปกติ... แต่ ในเวลาฝนฟ้าตกหนักมะไหร่ เตรียม ล้มนะงับ ลมแรงๆ มะไหร่ได้ดับทุกทีงับ =="!

    แต่ตอนนี้กะลังข้องใจ เรื่อง bandwidth ออกนอกประเทศ.... ping ไป จีนปกติ 1XXms .... แต่พอ ping port เกม ล่อซะ 4-700 - -* พี่ท่าน set QOS นรกมาก
    Last edited by Teardrop; 24 Nov 2008 at 14:59:19.

  3. #3
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    อยู่คลอง1จะมีสิทธิ์ได้ใช้บ้างไหมหนอ อยากติดเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ตกใจ ผมนึกว่า tot เจ้ง กลายเป็น maxnet

  5. #5
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    แจ่มเลยอะครับ อยากไปใช้ maxnet เหมือนกันถูกดี แต่แถวบ้านยังไม่มีสัญญาณมาเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ผมก็คลอง 4 ครับ ตอนแรก ติด TOT เพราะ โทรไปหา Max มานบอกว่า ติดไม่ได้ พอติด TOT ไป 2 อาทิตย์

    มี บูท Maxnet มา เปิด รับ ลงทะเ บียน หน้าหมู่บ้าน ดู ดู๊ ดู ดู มาน ทำ....

    สัญญา ของผม เดือน 6 ปีหน้าแหน่ะ - -" แต่ผมว่าปีใหม่จะยกเลิกละ ยอม

  7. #7
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    อิจฉา อะ อยากได้ๆ
    ไม่ต้องใช้เบอร์ TT&T ลากผ่าน TOT เลย เป็นทุกที่ป่าวหว่า
    ผมก็ติดสัญญา TOT ถ้าแม่บนมากๆ เดี๋ยวไปยกเลิกมันเลย

  8. #8
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    สวยละทีนี้

  9. #9
    OverclockZone Member assiii's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default

    อยากไช้เหมือนกัน maxnet แต่ตอนนั้นโทรติดต่อบ่ได้ เลยสมัครของtrueกลัวไม่ได้ไช้ internet แต่แล้วก็ไช้ได้ไม่ถึงเดือน มันหลุดบ่อยเหลือเกิน สัญญานก็ไม่ค่อยจามีเซ็งมากเลย หวังอยากจาไช้ hi speed internet กับเขามัง...สุดท้ายต้องเอามือถือมาต่อ เป็น โมเด็มเหือนเดิม..*-*..

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2008

    Default

    ผมใช้ TOT ก็ไม่ค่อยมีปัญหานะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Talking

    ถ้าไม่ได้เอามาโหลดบิต TOT น่าใช้อยู่ เพราะนิ่ง แต่ไม่แรง
    แมคเน็ต มันผีเข้าผีออก ถ้าถึงคราวซวยก็ใช้ไม่ได้ไปเลย ถึงตอนจะแรงก็มาเต็มสปีด
    คิดดีๆ ใช้มัน 2 สายไปเลย

  12. #12
    OverclockZone Member Npboy's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Ladkrabang

    Default

    งงคับท่าน ขอรายละเอียดมากว่านี้ได้รึเปล่าคับ

    คือถ้ามีเบอร์โทรศัพท์ของ TOT อยู่แล้ว จะไปติด MAXNet หรอคับ มันได้ด้วยหรอ

  13. #13

    Default

    Quote Originally Posted by Npboy View Post
    งงคับท่าน ขอรายละเอียดมากว่านี้ได้รึเปล่าคับ

    คือถ้ามีเบอร์โทรศัพท์ของ TOT อยู่แล้ว จะไปติด MAXNet หรอคับ มันได้ด้วยหรอ
    ได้ครับ คือว่าของผมเนี่ยมันเป็นสายของTOTแต่ว่าเค้าขยายเนตไม่หมด เค้าเลยสัมปทานให้ TT&T

    ครับ คือว่าเอาตู้เนตมาตั้งไว้หน้าหมู่บ้านแ้ล้วก็ปล่อยเนตมาเฉยๆ ไม่ต้องติดเบอร์โทรศัพท์ด้วยครับ

  14. #14

    Default

    ผมสิเครียด แถวบ้านเป็นของ True ไม่อยากใช้ จะไม่ขอของ TOT ก็ไม่ได้ -*-

    ใครเจออะไรที่ไม่ดีก็มักจะไม่ชอบสิ่งนั้น...กลับกันไปกลับกันมาอยู่อย่างงี้ - - *

  15. #15
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Maxnet ให้บริการ Internet โดยไม่ต้องใช้เบอร์โทรงับ.... ติดต่อขอใช้งาน แล้วเค้าจะลากสายให้ (สายโทรนั้นละ) เพียงแต่ สามารถ ขอบริการเลือกเฉพาะ Net ได้ ไม่บังคับขาย พ่วงเบอร์โทร (เหล้า เบียร์ ยังโดยห้ามขายพ่วง ไม net มันขายพ่วงได้วะ - -*)


    ps ติด net โดยไม่มี โทรศัพย์เลย ทั้งบ้านก็ไม่ได้นะ ^^'

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ผมว่าอย่ามาใช้เลยครัยMaxnetเนี่ย อย่ามาแย่งผมใช้เลยครับ อิอิ สมัครมาตั้งแต่1m.ผ่านไปไม่นานตอนนี้อัพจน4m.แล้ว อิอิ HDDไม่พอเก็บของสีชมพูแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member meemeo's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าให้บอก ว่า อันไหน ดีกว่ากัน

    ผมขอเลือก true อะคับ

    ผมอยู่บ้าน 2 หลัง

    กรุงเทพ ใช้ true

    บางแสน ใช้ max net

    ข้อ ดี ของ true คือ
    เล่นเวป โหลด บิต เสถียน มาก วิ่ง เต็ม ไม่ขาด ไม่หาย
    เล่นเกม(ตอนที่ยังเล่นเกมนะคับ dot rag sa sf) ไม่มีหลุด
    บริการ เร็วสุดยอด ไม่เกิน 2 วัน
    ไม่ ค่อย เจอปัญหาใช้ไม่ได้ เนื่องจาก sv down

    ข้อเสีย ของ true คือ
    อาจแพงไปหน่อย (ของผมใช้ ในราคา 1mb แต่ได้ เป็น 2mb เพราะ โปร ของ true ประมาณ ปี50 ตั้นๆ)


    ข้อ ดี ของ max net คือ
    ถูก เร็ว แรง
    โหลดบิต เสถียน

    ข้อเสีย ของ max net คือ
    ทุกๆ 9.00น. - 12.00 ของ วันจันทร์ หรือวันพุธ อยู่ดีดี เน็ตก็เล่นไม่ได้
    ไม่มีความ เสถียน ในการเล่นเวป
    บริการ ช้า มาก
    ถึงขั้นต้องไปติดต่อ ที่ศูน บริการไม่รู้เป็นที่เดียวรึปล่าวนะครับของผมที่บางแสน <ศุนย์บริการที่อยู่ไกล้ amway>
    ตามเรื่องโทรหา อยู่ 17 วัน นับตั้งแต่ วันที่ มีปัญหา แถม ยังไม่ได้ลดค่า บริการ ด้วย (แย่มาก) //ไม่รู้เป็นที่เดียวรึปล่าวนะครับ ขอย้ำ

    ให้แนะนำ ก็ true อะครับ ใช้ มาตั้งแต่ อยู่ ม.4 ตอนนี้อยู่ ปี 4 แล้ว ไม่เคยมีปัญหาเลย จริงๆ
    ใช้ตั้งแต่ 256kb แล้ว อัพเป็น 1mb จน ตอนนี้เป็น 2 ก็ยังไม่เคยเจอปัญหา
    (อ่อ มีอยู่ครั้งนึง ที่ ถูกตัดสัญญาณ เพราะพ่อไป ตจว. ลืม จ่าย พอไปจ่าย โทรไปบอก 5 นาที สัญญาณก็มาครับ)
    Last edited by meemeo; 29 Nov 2008 at 18:51:24.

  18. #18
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    ใช้ทรูตั้งแต่ยังเป็น TelecomAsia (56K) ยังไม่ค่อยเจอปัญหาหลังการขายเท่าไร แต่ราคาอาจจะแพงกว่าค่ายอื่น

  19. #19
    OverclockZone Member onizuka_tc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ~EllanD RoaD~

    Default

    เดือนหน้าครบรอบ 1 ปีจะยกเลิก TOT แล้วเหมือนกัน ห่วย สุดๆ

  20. #20
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    แมกเน็ต ลาดลี บริการดีนะ ใช้มาตั้งแต่ 256/128
    แต่ TOT นี่แม่...อย่าให้พูดเลย ตามด้านบนนั่นแหละ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •