overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เปิดคอมทิ้งไว้นานๆแล้วค้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default เปิดคอมทิ้งไว้นานๆแล้วค้างครับ

    ผมเปิดโหลดบิทไว้พอกลับมาทีไรเครื่องค้างทุกทีภาพค้างขยับไรไม่ได้เลยทำไรไม่ได้เลย
    แต่ถ้าเล่นไปเรื่อยมันไม่ค้างอ่ะ
    ลองลงวินโดวใหม่แล้ว
    มันจะเกี่ยวกับการ์ดจอมั้ยครับเพราะว่าก่อนหน้านี้ผมเสียบ tv out เล่น พอเล่นเกม
    ภาพมันเป็นเส้นๆเป็นตารางๆพอรีเครื่องกะหายไป
    รุสึกจะเริ่มเป็นตั้งแต่การ์ดจอเอ๋ออ่ะครับ
    แล้วประกัน A&L นี้เคลมได้เลยรึเปล่าครับถ้าผมไม่แน่ใจว่าเป็นที่การ์ดจอรึเปล่า
    ช่วยทีครับ

    สเปค
    e4400
    DFI dark 965
    G.skills 2gb*2
    8600GTS
    Last edited by naenaez; 23 Nov 2008 at 23:36:27.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับ โหลดบิททิ้งไว้สัก5นาทีค้างเลย
    แต่เครื่องผมลงวินโดวใหม่แล้วหายนะครับใช้งานได้ปกติเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    น่าจะเป็นที่การ์ดจอนะครับท่าน

    เพราะผมโหลดบิทเป็นเดือนยังไม่เห็นแฮง-ค้างอะไรเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ประกัน A&L นี่เรื่องมากรึเปล่าครับ -*- กลัว

  5. #5
    OverclockZone Member sompoch842's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Suttisarn Road DinDang Bangkok

    Default

    เคยเจอโปรแกรมบางตัวที่ลงแล้วมันเกาเหลากับตัว utorrent 1.77 ทำให้โปรแกรมค้าง วิธีแก้แบบบ้าน ๆ แบบของผมก็คือเอามันออกไป

  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by naenaez View Post
    ประกัน A&L นี่เรื่องมากรึเปล่าครับ -*- กลัว
    เท่าที่ผมไปมาล่าสุดก็ OK แล้วนะครับ

    ลดการกวนตีนน้อยลง

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมขอถามด้วยคน ทำไมของผมบางทีเปิดมาค้างหน้าจอตรง welcome แล้วก็ไม่กระดิกเลยครับ ลง windows ใหม่ก็ไม่หาย เปลี่ยนสายสาต้า สายไฟที่เสียบ HD ก็ไม่หาย ครับผม PSU ใช้ ENERMAX 460W เวลาบูตเครื่องก็เจอ HD ตลอด scan bad ก็ไม่มีครับ ช่วยหน่อยครับ งงแล้วงิ windows ใช้ SP2 ตัวเดิมๆ เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    เท่าที่ผมไปมาล่าสุดก็ OK แล้วนะครับ

    ลดการกวนตีนน้อยลง
    แสดงว่าแต่ก่อนมันกวนตีน -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •