overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยด้วยครับ aero vista มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default ช่วยด้วยครับ aero vista มีปัญหาครับ

    คือว่าผมลงโปรแกรมต่างๆไปเยอะอ่ะ แล้วอยู่ดีๆ aero ของ vista มีปัญหาครับ
    ทำให้ใช้โปรแกรมอื่นมีการ Error ครับหรือเกิด บัสครับ
    แต่่ว่าใช้ theme อื่นใช้ได้ปกตินะครับ
    ผมเลยอยากให้ช่วยกระผมทีเถอะครับว่าต้องทำไงถึงจะใช้ aero ได้อย่างไม่มีปัญหาครับ
    หรือแก้ไข aeroนะครับ ผมชอบ aeroมากเลยครับ ใครก็ได้ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    ช่วยทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    อาการมันเป็นยังไงอะ บอกว่า error มีปัญหาแต่ไม่รู้ว่า error อะไร

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    เช่นใช้โปรแกรมแว่นขยายของ vista แล้วมันจะทำให้ตัวอักษรเปลี่ยนค้างเลยครับ
    เป็นตัวหนาบ้างตัวบางบ้าง ให้โปรแกรมcomsol แล้วทำงานไม่ค่อยได้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    มีรูปให้ดูด้วย
    http://www.beartai.com/webboard/inde...ch=25573;image

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    ช่วยทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ดูไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    เอาใหม่ครับ
    รูป รูป
    • File Type: gif 1.gif (66.5 KB, 3 views)
    • File Type: gif 2.gif (75.8 KB, 3 views)
    Last edited by bicky; 28 Nov 2008 at 16:08:49.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    มีรูปแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    รอท่านต่อไปแล้วกัน - -'

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    ช่วยทีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เอ่อ คือ เอ่อ ผมหาจุดต่างไม่เจออะ - -''

    ถ้ายังไงลองคลิกขวา my com >>>porperty>>>แล้วกด Window experian index >>update my score ดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    ทำเพื่ออะไรหรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ยังหาความต่างไม่เจอครับ เอาภาพตอนใช้โปรแกรม ที่ว่า error มาดูหน่อย

    ใช้ snipping tool ก็ได้ พิมพ์ใน seach เอาครับ

  15. #15
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bicky View Post
    ทำเพื่ออะไรหรอครับ
    หลังจากเรทคะแนนแล้ววิสต้าจะคำนวนให้ว่าเครื่องเราควรจะเปิดใช้ aero ได้หรือไม่ถ้าได้มันจะจัดการให้ออโต้ไงครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    4.7(4อยู่บน7อยู่ล่าง)ครับผม

    เอารูปมาให้ดูใหม่อีกรอบครับ
    รูป รูป
    Last edited by bicky; 14 Dec 2008 at 00:25:08.

  17. #17
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    เวลาใช้แว่นขยายมันจะปิด cleartype ถ้าปิดมันก็จะค้างแค่ที่เปิดทิ้งไว้ รีเฟชหน้าจอใหม่น่าจะหาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •