overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27
  1. #1
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default ASUS DSL-AC52U (ADSL/VDSL) ปรับคาราคา 2,500 บาทรวมส่งทั่วประเทศไทย

    ขาย ASUS DSL-AC52U ลดราคาเหลือ 2,500 บาทรวมส่ง EMS ทั่วประเทศ
    ของใหม่ 2,990

    เป็นเร้าเตอร์โมเดมฟังก์ชันครบครันใช้ได้ทั้ง ADSL และ VDSL
    อายุการใช้งาน 1 วัน ซื้อวันที่ 23 ก.ค.59 ประกันยาวๆ อุปกรณ์ในกล่องครบที่ให้มา
    สาเหตุที่ขาย มีเร้าเตอร์ VDSL ของ TP-LINK อยู่อีกตัวครับ N900
    ประกันสินค้าจาก JIB
    ข้อดีของเร้าเตอร์ตัวนี้ ไม่ค่อยร้อนเมื่อเทียบกับ TP-LINK ที่ใช้อยู่
    เบอร์โทรติดต่อ 095 435 7410 หรือแอดไลน์จากเบอร์โทรได้เลย ต้องการดูรูปเพิ่มบอกได้







    Last edited by makaimurae; 4 Aug 2016 at 18:05:02.

  2. #2
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    ของใหม่แรงๆ นาจามาชมกันได้

  3. #3
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    ปะกินส้มตำ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2010

    Default

    เฟริมแวร์รุ่นไหนครับ

  5. #5
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by NooF View Post
    เฟริมแวร์รุ่นไหนครับ
    1.1.1.2 คับมากับกล่องเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2010

    Default

    ขอบคุณครับ พอดีจะซื้อไปใช้กะ 3bb เหมือนกัน ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะเฟริมแวร์รุ่นเก่าเลยกะจะซื้อมาลองซะหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member piioneer's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009
    Location
    A, A

    Default

    อ้าวว่าจะเอาไปใช้กับ 3 BB

  8. #8
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    เหมือน ASUS ไม่เข้ากันกับ VDSL เท่าที่หาข้อมูลมา แต่ ADSL ปกตินะครับ

    คือที่มาที่ไปที่ขายมันเป็นงี้
    ตอนแรกผมใช้ TP LINK แล้วฟ้ามันลงแรงมากช่าง3 BB มาบอกว่าเร้าเตอร์เสีย แต่ผมก็งงว่าไฟมันก็ยังติดอยู่ปกติ แต่ไฟ DSL ไม่เข้า ใช้ N900 ราคา 3,8xx.-
    ผมก็เลยเอาไปส่งเคลมช่างก็บอกคอนเนคไม่ได้ โอเคเสียก็เสียเคลมไป ก็เลยตัดสินใจซื้อเร้าเตอร์ใหม่เพราะต้องการใช้เน็ต ก็เลยได้ ASUS ตัวนี้มาโดยไม่ได้หาข้อมูล
    พอเอามาเล่นไม่ได้อีกช่างมาดูบอกว่า พี่ผมตั้งค่าแล้วมันเล่น VDSL ไม่ได้ แต่พอตั้งเป็น ADSL ดันเล่นได้แต่ความเร็วก็ถูกลดลงมาคนละแพคเกจจาก 50/30 เหลือ 20/10
    ผมก็เลย เอาวะเล่นไปก่อนรอแก้ัญหาอีกที สรุปผมหงุดหงิดก็เลยไปซื้อเร้าเตอร์อีก ทีนี้ซื้อของ 3BB แม่มเลยจบตัดปัยหา เลยขายตัวนี้ทิ้ง เสียดายเหมือนกันเสียน้อยเสียมากจริงๆ


    ใครจะใช้เน็ต 3BB ก็ศึกษาข้อมูลนิดนึงเดี๋ยวจะเป็นเหมือนผมนะคับ ขำหนักมาก ตอนนี้อยากได้แอคเซสพอยต์แทนมาต่อบริดกับเร้าเตอร์ 3BB เพราะไวเลสมันปล่อยไม่เต็มได้ 40+
    กะว่ารอ TP-LINK ตัวที่ไปเคลมมาทำ เพราะ ASUS ตัวนี้ไม่มีโหมดแอคเซสพอยต์

    เรื่องราวก็เป็นฉนั้นแล หมดไปกับค่าเร้าเตอร์แบบเยอะงะ

  9. #9
    OverclockZone Member ottotaro's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008
    Location
    สระบุรี

    Default

    ไม่เอาrouter 3bb ทำ bridge mode ต่อกับasus เห็นมีช่องwan อยู่อ่ะครับ

  10. #10
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ottotaro View Post
    ไม่เอาrouter 3bb ทำ bridge mode ต่อกับasus เห็นมีช่องwan อยู่อ่ะครับ
    ผมรอ N900 ที่เคลมไว้ดีกว่าลืมไปว่าตัวนั้นมันต่อ VDSL ได้เลย ก็เลยจะขาย ASUS
    ส่วนเร้าเตอร์ 3BB ที่เช่ามาเอาไว้เป็นสำรองครับ

  11. #11
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    ดันจ้า ไปนอนละ

  12. #12
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    ยังขายอยู่นะ เงียบจังเลยห้องนี้ไม่เหมือนห้องการ์ดจอเลย

  13. #13
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    ดันนาจา

  14. #14
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    อัพทูยู

  15. #15
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    ดันคับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    ราคามันไม่เร้าใจปล่าวครับ

    ผมก็กำลังจะติด 3bb ว่าจะซื้อ all in one ตัวนี้ด้วย เบรคเอี๊ยดเลย
    Last edited by tagame; 4 Aug 2016 at 15:41:53.

  17. #17
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    ปรับลดราคาเหลือ 2,500 บาทไปเลยคับของใหม่ พร้อมส่งฟรีเหมือนเดิม

    ปล.ตอนนี้สามารถใช้งานกับ VDSL ของ 3BB ได้แล้วครับ สรุปปัญหาเป็นที่โหนดของ 3BB พอช่างมาแก้เชื่อมต่อได้เลย

  18. #18
    arrowice's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2011
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ตัวนี้ประกัน 5 ปีหรือเปล่าครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by makaimurae View Post
    ปรับลดราคาเหลือ 2,500 บาทไปเลยคับของใหม่ พร้อมส่งฟรีเหมือนเดิม

    ปล.ตอนนี้สามารถใช้งานกับ VDSL ของ 3BB ได้แล้วครับ สรุปปัญหาเป็นที่โหนดของ 3BB พอช่างมาแก้เชื่อมต่อได้เลย
    สวัสดีครับ ของผมก็ซื้อตัวนี้มาจากlazada เห็นมี4เสา ท่าจะแรง เอามาใช้กับ3bb package 50/10 mb ครับ ช่าง3bbมาset router ให้ถึงบ้าน ยังไม่สำเร็จ บอกให้ไปอัพเฟิมแวร์ ผมก็ไม่ค่อยมีความรู้ -*-
    ตกลงสามารถตั้งจนใช้ได้หรือครับ??

  20. #20
    makaimurae's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    สัตหีบ ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by petemed View Post
    สวัสดีครับ ของผมก็ซื้อตัวนี้มาจากlazada เห็นมี4เสา ท่าจะแรง เอามาใช้กับ3bb package 50/10 mb ครับ ช่าง3bbมาset router ให้ถึงบ้าน ยังไม่สำเร็จ บอกให้ไปอัพเฟิมแวร์ ผมก็ไม่ค่อยมีความรู้ -*-
    ตกลงสามารถตั้งจนใช้ได้หรือครับ??
    ตัวที่ติดมากับกล่องมันเป็นล่าสุดแล้วอะคับ 1.1.1.2 ตอนแรกช่างก็มาทำให้ผมเหมือนกันครับทำไม่ได้ สุดท้ายเป็นที่โหนดตอนนี้ผมต่อเล่นได้ปกติคับ
    ตอนแรกมันจะเห็นแค่สัญญาณเข้าแต่มันเล่นไม่ได้ผมก็นึกว่าเป็นที่เร้าเตอร์เหมือนกัน

    - - - Updated - - -

    Quote Originally Posted by arrowice View Post
    ตัวนี้ประกัน 5 ปีหรือเปล่าครับ
    ASUS 5 ปีคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •