overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member am_bank_ja's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010

    Default ผมต้องลงอะไรใหม่มั้งคับเปลี่ยน cpu+mb

    อันเก่าเป็นอินเทลE7400+บอร์ดอะไรไม่รู้คับ
    อันใหม่เป็นAmd6300+mb asrock 970 pro3r2.0

  2. #2
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ถ้าเป็น Win10 ก็ไม่ต้องลงอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member am_bank_ja's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010

    Default

    ผมใช้8.1. 64บิทคับ

  4. #4
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    แนะนำ ลง Win ใหม่เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member am_bank_ja's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010

    Default

    ขอบคุณทุกท่านคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลง Windows ใหม่หมดครับ ชัวร์สุด
    อย่าลืม backup ไฟล์สำคัญเก็บไว้ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member yotaus's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2016
    Location
    เพชรเกษม81

    Default

    Quote Originally Posted by am_bank_ja View Post
    อันเก่าเป็นอินเทลE7400+บอร์ดอะไรไม่รู้คับ
    อันใหม่เป็นAmd6300+mb asrock 970 pro3r2.0
    ข้ามค่ายแบบนี้ ต้องลงวินโดว์+ไดร์เวอร์ ใหม่หมด

  8. #8
    OverclockZone Member am_bank_ja's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010

    Default

    ขอบคุณที่ให้คำเเนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •