overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2011
    Location
    Chonburi

    Unhappy ลง driver การ์ดจอไม่ได้ครับ

    เพิ่งได้ zotac gtx 1060 แต่ลง driver ไม่ได้ ใน gpu-z ก็ขึ้นดังในภาพเลยครับ ลง window ใหม่แล้วก็ยังไม่ได้ พอมีวิธีแก้มั้ยครับ

    รูป รูป
    Last edited by MikeBB; 2 Aug 2016 at 16:51:48.

  2. #2
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ลองอัพเดทตัว Windows 10 ก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    ลบด้วยDDU ออกให้หมด
    แล้วไปอัพเดทวินโดว์ ให้วินโดว์ลงไดร์เวอร์ให้เอง ไม่ต้องลงไดร์เวอเอง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2013

    Default

    ปิดโปรแกรมป้องกันไวรัสก่อนครับลงเสร็จค่อยเปิดใหม่
    และให้เข้าไปตั้งค่าในโปรแกรมป้องกันไวรัส ให้ยกเว้นการสแกน driver ที่เราลงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kroos's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2014

    Default

    ไดร์เวอร์ไม่รองรับหรือเปล่า ช่วงนี้ออกมาเยอะด้วยสิ

    hotfix 368.95
    http://www.guru3d.com/files-details/...-download.html

    GeForce 10 Series:

    GeForce GTX 1080, GeForce GTX 1070, GeForce GTX 1060

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายสุรนารี (โคราช) 21-1 /02/2562

    Default

    Windows 10 ไม่ใช่เวอร์ชั่นล่าสุดนะ
    ต้องเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดถึงจะลงไดร์เวอร์ได้

  7. #7
    OverclockZone Member addark's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2014
    Location
    Bangkok

    Default

    ฝากเป็น link นี่คับ https://www.zotac.com/us/product/gra...ition#download

    เลือก Driver เลือก OS ของท่าน แล้วโหลด ตอนแรกผมก็ลงจาก Driverล่าสุดของ Nvidia ไม่ได้

    ก็ไปเอาจาก Zotac ซึ่งมันก็เป็นตัวver. เดียวกันกะที่ได้จาก Nvidia แต่ดันลงได้เฉย เอากะมัน ลองดูคับ

  8. #8
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    อัพ windows10 ให้เป็น build 10586 ก่อนครับ



  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2011
    Location
    Chonburi

    Default

    ของผมยังเป็นเวอร์ชั่นนี้อยู่เลยครับ ต้องกดตรงไหนครับ


  10. #10
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    อัพ windows10 ให้เป็น build 10586 ก่อนครับ

    +1

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    build 14393.10 แล้วจ้าอิอิ

  12. #12
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    10240 มันจะลงไดร์เวอร์ใหม่ๆไม่ได้ครับ

    ตอนนี้ 14393 เวิร์คแล้วครับ
    บัคที่น่ารำคาญ(สำหรับผม)ใน 10586 ไม่มีเหลืออยู่ล่ะ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายสุรนารี (โคราช) 21-1 /02/2562

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    build 14393.10 แล้วจ้าอิอิ
    มาใหม่อีกละ

  14. #14
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by osxp View Post
    อัพ windows10 ให้เป็น build 10586 ก่อนครับ


    +1
    ใช้อยู่ รุ่นเดียวกันเลย ล่าสุดตัวนี้เหมือนในรูป

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2011
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมลอง check for updates แล้วไม่มีให้อัพเดทเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2011
    Location
    Chonburi

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ ตอนนี้ลง driver ได้เรียบร้อยแล้ว สรุปต้องลงวินโดวส์ใหม่

  17. #17
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    เห็นหลายท่านลองแล้วไม่มีปัญหา ขออัพด้วยคนครับ


  18. #18
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    = = เวงแท้ windows 10 Enterprise update ไม่ได้ ลองยัด แพทตรงๆจาก microsoft แล้วก็ไม่ได้

    ลองไปหาปัญหาในเว็ป nvidia ไดรเวอร์ Detet ของวินโดรู้นะการ์ดจอรุ่นไรแต่ Driver ลงไม่ได้





    สงใสต้องลงวินโดใหม่

  19. #19
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kopza521 View Post
    = = เวงแท้ windows 10 Enterprise update ไม่ได้ ลองยัด แพทตรงๆจาก microsoft แล้วก็ไม่ได้

    ลองไปหาปัญหาในเว็ป nvidia ไดรเวอร์ Detet ของวินโดรู้นะการ์ดจอรุ่นไรแต่ Driver ลงไม่ได้

    สงใสต้องลงวินโดใหม่
    ผมใช้ Enterprise พออัพเสร็จแล้ว Physx หาย พอลง Driver ใหม่ ก็กลับมาปกติเหมือนเดิมครับ

    แต่ว่าเป็น 970 นะ


  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2011

    Default

    Quote Originally Posted by kopza521 View Post
    = = เวงแท้ windows 10 Enterprise update ไม่ได้ ลองยัด แพทตรงๆจาก microsoft แล้วก็ไม่ได้

    ลองไปหาปัญหาในเว็ป nvidia ไดรเวอร์ Detet ของวินโดรู้นะการ์ดจอรุ่นไรแต่ Driver ลงไม่ได้





    สงใสต้องลงวินโดใหม่
    ลงได้ครับแต่ต้องหาตัววินโดวรุ่นใหม่มาลงทับ ผมเคยเจออยู่ตอนผมหา education ตัว enterprise หาง่ายกว่าเยอะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •