overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อาการนี้เกิดจากอะไร ผู้รู้ตอบด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member mkklub's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default อาการนี้เกิดจากอะไร ผู้รู้ตอบด้วย

    สเปค --CPU - E5200 2.5Ghz No clock
    M/B - Asus P5KPL/1600
    GPU - Asus EAH3870 512MB DDR4
    Ram - Kinston 2G*2.
    HDD - 80G + 250G
    PowerSupply - Delux 500W 50A
    OS - XP Pack2


    อาการ -- เล่นเกมนานๆเข้า พวก Need Undercover หรือเกมส์แรงๆ
    แล้ว รีสตาร์ทเอง คือ ดับไปแล้วรีสตาร์ทใหม่
    เป็นบ่อยมากกลัวว่าของจะพังเพราะพึ่งประกอบไม่ถึงเดือนเลยคับ
    cpu ก็ไม่ได้คล็อก
    ใช้ Everest ดู M/B อุณหภูมิอยู่ที่ 38-40C
    Cpu อยู่ที่ 36-40c GPu อยู่ที่ 46-50c
    ความร้อนประมาณนี้ปกติไหม
    เท่าที่คิดไว้ supply น่าจะมีปัญหารึเปล่า


    ใครรู้สาเหตุช่วยตอบด่วน เพราะถ้ามีปัญหาจะได้เอาของไปเคลมได้ทันครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบ

  2. #2
    OverclockZone Member hutchan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bavaria

    Default

    power supply วัตต์ไม่เต็ม ท่าทางจะเอา vga ของคุณไม่อยู่ครับ

    PowerSupply - Delux 500W 50A << ออกจริงๆไม่น่าจะถึง 30A 380W

    ไม่ได้แปลว่าเสีย แต่เพราะ Asus EAH3870 512MB DDR4 มันเทพมาก ต้องใช้อย่างต่ำ
    enermax 460w

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ตามเรปบนคับ

  4. #4
    OverclockZone Member mkklub's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hutchan View Post
    power supply วัตต์ไม่เต็ม ท่าทางจะเอา vga ของคุณไม่อยู่ครับ

    PowerSupply - Delux 500W 50A << ออกจริงๆไม่น่าจะถึง 30A 380W

    ไม่ได้แปลว่าเสีย แต่เพราะ Asus EAH3870 512MB DDR4 มันเทพมาก ต้องใช้อย่างต่ำ
    enermax 460w
    งานเข้าแล้วสิเนี่ย เงินๆทองๆอีกแล้ว ขอราคา Enermax 460w ด้วยครับ ถ้าใครพอรู้ราคา

    ********ถามต่อหน่อยคับว่ามันปกติไหม********

    กล่อง EAH 3870 DDR4 เขียน 512MB แต่เิปิดโปรแกรม Everest บอก 1024MB

    ป.ล.ไม่รู้จริงๆเพราะตัวเก่าใช้ 7300GT 256MB เปิดโปรแกรมมันก็บอก 256MB

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mkklub View Post
    งานเข้าแล้วสิเนี่ย เงินๆทองๆอีกแล้ว ขอราคา Enermax 460w ด้วยครับ ถ้าใครพอรู้ราคา

    **************ถามต่อหน่อยคับว่ามันปกติไหม**************

    กล่อง EAH 3870 DDR4 เขียน 512MB แต่เิปิดโปรแกรม Everest บอก 1024MB

    ป.ล.ไม่รู้จริงๆเพราะตัวเก่าใช้ 7300GT 256MB เปิดโปรแกรมมันก็บอก 256MB
    ผมว่าซื้อเผื่อๆๆไว้ก็ดีนะครับซับพายอะนะซัก500wขึ้นไปต้องเป็นwแท้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    Enermax 460w พันกว่าๆนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member hutchan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bavaria

    Default

    มือ 2 ใน web เรา
    1400-1500 ครับ

    จริงๆแล้วยี่ห้ออื่นก็ได้ครับ(แต่ต้อง watt เต็ม) ขอให้ 400W+ เถอะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ลองปิดโหมด VPU Recovery หรือยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    PSU อีก 1 เสียง

  10. #10
    ps000000
    Guest

    Default

    ไฟไม่พอครับ ผมเคยเป็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •