overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 83
  1. #1
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default มาเล่าให้ฟัง เรื่อง คีย์สตรีม

    ปกติซื้อแผ่นเกมส์ ( ... ) มาลงก้อใจสั่นแระ กลัวลงไม่ได้เสียตังค์ป่าว
    นี่ยอมทุ่มเทเพราะอยากเล่น หาแผ่นไม่มีใครทำ Hitman 2016 ยอม
    ซื้อคีย์ เปนครั้งแรกที่ซื้อแบบดาวน์โหลด กว่าจะเข้าไปได้ โอ ขั้นตอน
    มากมายน่าเวียนหัว แต่โชคดีที่เปนภาษาไทย คลำไปจนโหลดได่ แทบ
    เปนไข้ กลัวเสียตังค์เปล่า เพราะเคยซื้อเกมแผ่นแท้มาแล้วลงผิด แมง
    ไม่ให้เล่นเลย อะรัยนะ ฮาร์ฟไลท์มั๊ง จำไม่ได้ ต้องทิ้งไป เกลียดระบบ
    ตรวจสอบของมัน

    วันนี้จำเปนต้องกลับเข้าสู่ความถูกต้อง โลกสวย กำ Full Hitman แจ้ง
    ต้องใช้เวลาโหลด 4 + ชม. ตอนนี้ไกล้ละ เหลือ 1 ชม. นั่งรอไม่มีรัยทำ
    เลยมาโพสท์แก้เครียด อิอิ

    ขอบคุณที่อ่านครับ แหะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    เกมส์หน้าคงไม่ซื้อคีย์เกมส์อิกแระ กว่าจะได้เล่นโหลดทรมานมาก
    แถมหลายตังค์ ( โชว์ i7 / HD 7870 )

    จะแคปภาพตอนโหลดมาให้ดู ก้อเปิด PS ไม่ได้ เพราะคาเนตอยู่ กำ
    รูป รูป
    Last edited by ECHO; 3 Aug 2016 at 17:37:27.

  3. #3
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ผมซื้อดิจิตอลนะถ้ามันถูกกว่ามากๆๆๆ ตอนแรกๆก็บ้าแบบแผ่น หลังๆ ได้แผ่นมาก็เก็บไว้รกป่าวๆ

  4. #4
    OverclockZone Member naja's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ซื้อแผ่นก็ต้องโหลดอยู่ดี อิ อิ...
    เคยได้ยินเรื่องแผ่นเกม metal gear 5 phantom หรือป่าว

    1 แผ่น ประกอบไปด้วย 1 ไฟล์ติดตั้งโปรแกรมสตีม แค่นั้น
    ที่เหลือก็ดาวน์โหลด..ซินโดรมยาวๆ


    พวกเกมอื่นๆ ก็ไม่ต่างกันหรอกครับ สมัยนี้ BF เอย, OW เอย.. เอิงเอย ~~~

  5. #5
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    เอาน่าครับลองใช้ศึกษาไปเรื่อยๆ เดี่ยวก็ติดใจเอง สมัย HL2 ผมด่ายิ่งกว่านี้อีก จนตอนนั้นเกลียด Steam มาก ไม่ซื้อเกมจาก Valve ไปหลายปีเลย หลังจากนั้นหลายปีตอนเน็ตในไทยเริ่มดีแล้วและเห็น Orange Box ลดราคาถึงกลับมาลองใช้มันอีกครั้งเสียดายที่ Account สมัย HL2 ลืมไปแล้ว เลยต้องสร้าง Account ใหม่ ตั้งแต่ปี 2008 จนถึงปัจจุบัน Steam กลายเป็นโปรแกรมที่ผมขาดไม่ได้ไปแล้ว เกมใน Steam นี้ 500 กว่าเกมได้ พร้อมกับยอกลาเกมกล่อง(รกบ้าน) จัดแต่ CE เฉพาะเกมที่อยากได้จริงๆ เท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    เรียบร้อยแล้วครับ ขอบคุณทุกคอมเม้นครับ
    รีบเข้าเกมทันที เพื่อให้แน่ใจว่ามาถูกทาง

    ปรากฎว่า.....
    - เกมเละ ต้องไปอัพเปน CRIMSON 16.7.1 ถึงเนียน
    - คอนโทรลเกมลำบากมาก กลายเปนเกมคีย์บอร์ดซะงั้น
    นิ้วต้องยาวเปนปลาหมึกนั่นเลย คีย์แอกชั่นไปโน่น T งี้ B งี้
    ต้องมานั่งจัดคีย์ใหม่หมด ไข้ขึ้นแระ อิอิ กำ
    - กราฟิก แสงสี มูฟเม้นท์ ผมว่ายังเปนรอง Splinter Cell
    Blacklist แต่ Hitman จะมีลูกเล่นเยอะกว่าครับ
    Last edited by ECHO; 3 Aug 2016 at 20:51:26.

  7. #7
    OverclockZone Member zeratul111's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    4 ชม. เทียบกับเวลาที่ต้องออกจากบ้านไปซื้อแผ่นมา ผมว่าคุ้มครับ โหลดทิ้งไว้กลางคืนก็ได้ ดูหนังไป เล่นเกมอื่นไปก็โหลดได้

  8. #8
    OverclockZone Member Torror's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อีสาน 101

    Default

    ครั้งแรก ไม่ว่าอะไร ลำบากเสมอครับ มันต้องทำไปสักพักถึงจะรู้ว่าต้องทำยังไง

  9. #9
    OverclockZone Member badboyz08's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008
    Location
    หนองจอก กทม.

    Default

    แรกๆก็งี้ล่ะ แต่ไม่ต้องกลัวหรอกครับ เกมส์แท้ส่วนใหญ่ไม่มีปัญหาอะไรหรอก
    ยิ่งซื้อดิจิตอลแล้ว ก็ปล่อยโหลดไป เราก็ไปอาบน้ำ กินข้าว ดูหนัง อ่านการ์ตูนไป แปปๆ ก็ได้เล่นแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    ผ่านปารีสแล้วครับ ขอถอนคำพูด เพราะเหนือกว่า Blacklist ทุกด้าน
    คุ้มราคาครับ ระทึกใจตลอดคล้าย Blood Money แต่กราฟิกดีกว่า
    ผิดหูผิดตา ไอเทมแจ่มทุกชิ้น เหมือนจริงเข้าไปอิกเยอะ แถมได้เที่ยว
    ดูบ้านเมืองอื่น ๆ รายละเอียดยิบ ๆ

    เล่นแล้ว อั้นขี้อั้นเยี่ยว ไม่ลุกกันเลยทีเดียวครัช กำ

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แรก ๆ ก็งี้ล่ะครับ ตะกุกตะกักนิดหน่อย
    ผมยังจำได้ดีสมัย HL2 ซื้อแผ่นแต่ต้องโหลด patch เป็นกระบุง เนตสมัยนั้นก็ไม่เร็ว รอทั้งคืนกว่าจะได้เล่น ยังคิดอยู่เลยว่ามันจะรุ่งแน่เร้อ
    เดี๋ยวนี้ Steam กลายเป็นศูนย์กลางขายเกมไปแล้ว แต่ส่วนตัวนะ ความเร็วในการโหลดถือว่าเหียกมากถ้าเทียบกับ Origin, Uplay และ Windows Store

  12. #12
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    ตามนั้นครับ เนทผมแค่ 10 Mbps เลยรอนานหน่อย
    แต่เวลาเล่น ๆ ออฟไลน์ ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    หึๆๆ ผมนี่สมัยHalf life 2 ไปนั่งรอซื้อกล่องที่ร้านวันแรกเลย

    กลับบ้านมาเงิบต้องโหลดอัพเดท เน็ต56k วันนึงยังน้อยไป
    เจอสมัยนี้เด็กๆไปเลย
    สั่งโหลดก่อนนอนแล้วตั้งเวลาวินโดว์ให้ปิดเครื่องไว้ก็สบายแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member BoBoz_'s Avatar
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by ECHO View Post
    เรียบร้อยแล้วครับ ขอบคุณทุกคอมเม้นครับ
    รีบเข้าเกมทันที เพื่อให้แน่ใจว่ามาถูกทาง

    ปรากฎว่า.....
    - เกมเละ ต้องไปอัพเปน CRIMSON 16.7.1 ถึงเนียน
    - คอนโทรลเกมลำบากมาก กลายเปนเกมคีย์บอร์ดซะงั้น
    นิ้วต้องยาวเปนปลาหมึกนั่นเลย คีย์แอกชั่นไปโน่น T งี้ B งี้
    ต้องมานั่งจัดคีย์ใหม่หมด ไข้ขึ้นแระ อิอิ กำ
    - กราฟิก แสงสี มูฟเม้นท์ ผมว่ายังเปนรอง Splinter Cell
    Blacklist แต่ Hitman จะมีลูกเล่นเยอะกว่าครับ
    ข้อเสียทั้งหมดนี้ ไม่เกี่ยวอะไรกับเกมแท้เกมไม่แท้เลยครับ 555

    แต่จริงๆผมว่า Steam หรือ digital อื่นๆสะดวกที่สุดแล้ว
    เลือกเกม กดซื้อ กดโหลด เล่น
    ผมมีเกมในสตีมหลายร้อย ไม่เคยเจอเกมที่เล่นไม่ได้เลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    5 5 5 สตีน พ่อยอดขมองอิ่ม กำลังโหลด Club 27 (Bangkok)
    อยู่ ๆ พวกบอกเนตขาด ( ทั้ง ๆ เพจอื่นทำงานอยู่ปกติ ) ทีนี้ เปิด
    เล่นอะรัยไม่ได้เลย ทั้ง ออฟ/ออนไลน์ ถูกบล๊อกหมด รีเฟรช/รีสตาทร์
    อย่างงัยก้อเล่นไม่ได้ทุกแอพพิโสต

    ผิดพลาดของไคลเอน แจ้งปัญหาข้อความภาษาไทยไปที่ฝ่ายสนับสนุน
    นี่ 3 ชม. มาแระ ยังเล่นอะรัยไม่ได้ซักอย่าง ไม่พอม่ะได้แล้ว สตีน
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    ไม่พร้อมขายออนไลน์เกมส์ ก้อยังดันทุรังให้บริการ
    ไม่ลื่น ติดโน้นติดนี่ตลอด หงุดหงิดมาตั้งแต่ต้นแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลองเข้าไปแล้วกดตรวจสอบไฟล์เกมครับ ถ้าไฟล์เกมเสียมันจะโหลดใหม่

    แจ้งภาษาไทยน่าจะไม่ตอบมั้งครับ แต่ support ของ steam ตอบเหมือน auto message จากที่เคยส่งไปถาม

  18. #18
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ลองเข้าไปแล้วกดตรวจสอบไฟล์เกมครับ ถ้าไฟล์เกมเสียมันจะโหลดใหม่

    แจ้งภาษาไทยน่าจะไม่ตอบมั้งครับ แต่ support ของ steam ตอบเหมือน auto message จากที่เคยส่งไปถาม
    เข้าตรวจสอบไฟล์เกม ตรงใหนครับ ว่าเสียไม่เสีย ขอบคุณครับ

    ( แอพพิโสต 1 2 3 ที่ โหลดมานาน มันต้องเสียด้วยหรือครับ )
    Last edited by ECHO; 20 Aug 2016 at 18:59:03.

  19. #19
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    เปิดเข้าเกมส์มันขึ้นข้อความอย่างช้างบนครับ
    ถึงออฟไลน์ก้อขึ้น ( ปิดเนต ) ก้อยังเล่นรีเวล
    เก่าไม่ได้ ( จบไปหลายรอบแล้ว ) ออนไลน์
    เข้าได้ทุกอย่างยกเว้นเปิดเล่นเกมครับ
    Last edited by ECHO; 20 Aug 2016 at 19:17:47.

  20. #20
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    คลิกขวาที่เกม > properties (เมนูสุดท้าย) > แท๊บ Local Files (แท๊บที่ 3) > Verify Integrity Of Game Cache... (เมนูสุดท้าย)

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •