overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ขอเชิญสมาชิกOCZ มาร่วมเล่น Call of Duty WOW ผ่าน Hamachi กันครับ ห้อง cod-ocz[th]

  1. #1
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default ขอเชิญสมาชิกOCZ มาร่วมเล่น Call of Duty WOW ผ่าน Hamachi กันครับ ห้อง cod-ocz[th]

    สำหรับคนที่ เล่นอยู่แล้ว ทำเป็นอยู่แล้ว

    ไปที่ Network อันนี้ครับ

    Network Name - Cod5[Th]
    Password - 1234


    ครับ

    สำหรับโปรแกรม Hamachi เวอร์ใหม่ล่าสุด
    ดาวโหลดได้ที่นี่ >>> CLICK

    สำหรับ ตัว FIX LAN EXEของเกมส์
    ดาวโหลดได้ที่นี่ >>> CLICK

    สำหรับคนที่ยังใช้ไม่เป็น ไปที่ลิงค์ข้างล่างนี้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=328010


    มาเล่นกันๆ
    Last edited by post2shop; 24 Nov 2008 at 15:03:07.

  2. #2
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    dun

  3. #3
    OverclockZone Member TheRocKMaN's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    HMC 1030 ใช้แล้วเห็นห้องหรอครับ

    ผมต้องใช้ 1011 อ่ะ ถึงจะเห็นห้อง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ห้องเตมซะงั้น - -

  5. #5
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ตอนเย็นๆ จะไปเล่นด้วยนะครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    56 K
    เล่นได้อะปาว ^..^

  7. #7
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    56 K
    เล่นได้อะปาว ^..^
    ผมว่าไม่น่าจะได้

    ส่วน HAMACHI ผมใช้ เวอร์ใหม่ล่าสุเ
    1.0.3 ก้อเห็นนะครับ

    อย่าลืม ปรับ My Network Places ให้ HAMACHI อยู่บนสุด แค่นั้นอ่าครับ

  8. #8
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    มาช่วยดันครับ

    เด่วโหลดตัวเตมเดไจไปเล่น ตัวฟู-ริบ เล่นแล้วเด้ง- -

  9. #9
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    คือมันเต็มมานานแล้วอะ ผมเข้าไม่ได้ ใครมีอันอื่นบ้างอะ อยากเล่น ออนไลน์ฮามาชิ

  10. #10
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    - -* จอนไม่ได้อะ

  11. #11
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    อ่าเพิ่มเติมหน่อย

    ขอความกรุณา ท่านใดที่ไม่เล่นแล้ว ขอความกรุณาช่วยออกมาด้วยนะครับ คนอื่นเขาจอนกันไม่ได้ ห้องเต็มตรับ

    ปล. สร้างห้องเพิ่มจะดีมากครับ -w-

  12. #12
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ห้องยังเต็มอยู่เลยแฮะ- -*

  13. #13
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมสร้างใหม่แล้วครับ ชื่อ Cod5-OCZ[Th] แล้วพาสก็ 1234 นะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by post2shop View Post
    ผมว่าไม่น่าจะได้

    ส่วน HAMACHI ผมใช้ เวอร์ใหม่ล่าสุเ
    1.0.3 ก้อเห็นนะครับ

    อย่าลืม ปรับ My Network Places ให้ HAMACHI อยู่บนสุด แค่นั้นอ่าครับ
    ปรับเป็นอันบนสุดยังไงอ่ะครับ

  15. #15
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    จอนห้อง ต้นตำรับได้แระ คิคิ

  16. #16
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    อยากเล่นจังครับ

  17. #17
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ของผมมันไม่มีอ่ะครับทั้งที่ต่อแล้วทำไงดีครับอยากเล่นจังครับ - -*
    Last edited by 3M; 28 Nov 2008 at 22:18:48.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •