overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default สอบถามการตั้งค่า AMD R7 240 OC

    เพิ่งได้มาใหม่ ลองเอามาเล่น DOTA 1 นะครับ เดิมที่ใช้ GT430 1GB DDR3 128BIT เล่นอยู่ ไหลลื่นปกติดี

    แต่เมื่อคืนลองเล่นดูแล้ว ผมตั้งค่าดังภาพ มีความรู้สึกว่า มีกระตุกนิดหน่อย ไม่ไหลลื่น ไม่สมูทครับ ไม่ได้เกิดจากอาการเน็ตอืด

    แต่ความรู้สึกมันไม่ลื่น ยังไงบอกไม่ถูกไม่ได้คิดไปเองนะ โดนคิลเลยยย มันต้องเซ็ตอะไรตรงไหนอีกไหม

    สเปคเครื่อง X2 265 RAM4GB R7 240 DDR3 128BIT ครับ

    ขอบคุณมากกก



  2. #2
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    Driver เก่าจังไปโหลด Crimson 16.7.3 มาลงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2015

    Default

    กลับไปใช้ตัวเดิมดีกว่าคับ

  4. #4
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by O_ho View Post
    Driver เก่าจังไปโหลด Crimson 16.7.3 มาลงครับ
    ครับ เดี๋ยวลองไปโหลดไดร์เวอร์ใหม่ดูคับ ขอถามอีกนิดครับ ไอตรง PCI ในผลเทส (พอดีไม่ได้เซฟมา)

    มันขึ้นเป็น 3.0@X8/ 1.1@x8 ปกติไหมครับ มันไม่วิ่ง 2.0 คือ PCI-EX ผมมัน 2.0 หรือมันเป็นแบบนั้นถูกแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by ted. View Post
    กลับไปใช้ตัวเดิมดีกว่าคับ
    555 คือส่วนตัวชอบการ์ดค่ายแดงมากกว่า แต่พอดีดันซื้อ 5670 มาในนี้แหละ แล้วมันเสีย เลยกลับไปใช้ GT430 ไว้เล่นเกมส์

    ปกติชอบดูหนังในคอมคับ ในความรู้สึก (ไม่รู้คิดไปเองป่าว) ชอบสีของ AMD ATI มากกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by YOYO-AMD View Post
    ครับ เดี๋ยวลองไปโหลดไดร์เวอร์ใหม่ดูคับ ขอถามอีกนิดครับ ไอตรง PCI ในผลเทส (พอดีไม่ได้เซฟมา)

    มันขึ้นเป็น 3.0@X8/ 1.1@x8 ปกติไหมครับ มันไม่วิ่ง 2.0 คือ PCI-EX ผมมัน 2.0 หรือมันเป็นแบบนั้นถูกแล้ว
    ต้องเล่นเกมครับมันถึงจะขึ้น PCIe2.0

  7. #7
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by O_ho View Post
    ต้องเล่นเกมครับมันถึงจะขึ้น PCIe2.0


    อ้อ การ์ดมันจะทำงานอัตโนมัติใช่ไหมครับ

    ขอบคุณมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •