overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: เปิดคอมไม่ติด -*- ไฟที่ mb โชว์ว่ามีไฟเข้า แต่ไฟที่สายแลนไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member SuperModel's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Smile เปิดคอมไม่ติด -*- ไฟที่ mb โชว์ว่ามีไฟเข้า แต่ไฟที่สายแลนไม่ติด

    ไม่ได้เปิดเครื่องนี้นาน 10 กว่าวัน

    วันนี้มาเปิด อ้าวไม่ติดซะงั้น

    mb p5q pro

    มีไฟโชว์ว่า ต่อสาย psu เข้าเมนบอร์ด แต่ก็เปิดไม่ได้

    ลองเปลี่ยน psu มาใส่ก็ไม่ติด

    สลับแรม ก็ไม่ติด ไล่ใส่ตัวเดียวเรียงช่องก็ไม่ติด -*-



    ถอดออกหมดทุกอย่างก็ไม่ติด


    ปรกติ ถ้าเสียบสายแลน แต่ไม่ได้กดเปิดเครื่อง เปิดแต่ psu ไฟสายแลนจะติดรึป่าวครับ

    ถ้าไม่ติดนี้แสดงว่า..... แสดงว่า........... ต้องไป d-com สิน่ะ แสรด


    มีร้านไหน ซ่อมเมนบอร์ดดีๆ ไหมครับ แล้ว ค่าซ่อมเท่าไหร่

    จะลองชั่งดู จะส่งเคลมวัดดวงหรือ เอาไปซ่อมเองดี เครื่องใหม่ด้วย เพิ่งซื้อไม่กี่เดือน -*- ไม่อยากได้เมนบอร์ดผสมขี้เกลือกลับมา


    มันไม่มีเคลมวันนั้นได้ของวันนั้นแล้วรึไง d-com -*- เมื่อก่อนยังทำได้ เดียวนี้งกจัดเลยสิน่ะ




    เฮ้อ เซ็ง ซวย น่าเบื่อ โคด

  2. #2
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    น่าจะเป็นที่ เมนบอร์ด

    กับ PSU ไฟไม่พอครับ ATX 3.3V จ่ายไม่ถึง ลองเช็คดูครับ

    ของผม ไฟสายแลนก็ไม่ติดครับ เช็คดู ไฟ PSU ตรง ATX 3.3 V จ่ายให้บอร์ด มานเหลือแค่ 2.6

    ตอนนี้หา PSU ใหม่อยู่

  3. #3
    OverclockZone Member SuperModel's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    psu ไม่น่าใช่อ่ะครับ เปลี่ยน 2 ตัวแล้ว ก็ไม่ได้




    เฮ้อ เซ็งจริงๆ

    นึกถึงคนที่เคลมมาแล้วได้ขี้เกลือ เวงเอ้ย

  4. #4
    OverclockZone Member SuperModel's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    เครียดจัง วุ้ย มีแต่ปัญหา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •