overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: 8800GT เล่น Crysis ได้ป่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member mymelody's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default 8800GT เล่น Crysis ได้ป่ะ

    คือว่าจะซื้อการ์ดจอใหม่อะครับ

    เเต่งบน้อยเหลือกเกิน

    พอดีอยากเล่น Crysis

    เเบบภาพสวยๆอ่ะครับ

    ก็เลยอยากจะรู้ว่า 8800GT มันปรับเล่นได้ลืนรึป่าว

    ถ้ามันไม่ดีจะได้ไม่ซื้อ

    เเล้วมันปรับ สูง กับสูงสุดได้ป่ะ

    อันไหนจะลื่นกว่ากันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ได้

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^
    ตามนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ลื่นเลยละ แต่ดูซัพพลายด้วยละว่าป้อนไฟพอรึป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member mymelody's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆเลยครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    9600GT ปรับสูงหมด AA 4x

    8800GT สบายมาก ภาพระหว่าง สูงสุด กับ สูง ไม่ต่างกันเลย

    บางอย่าง สูง ดีกว่า สูงสุด เช่นเงา

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มันยังแรงอยู่น่ะครับ อย่าไปดูถูกมัน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ถ้าเล่นไม่ได้ให้เอาไปปาหัว CEO nVIDIA เลยครับ 555

  9. #9
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    โปรดเชื่อมั่นในความแรงของมันครับ 55+

  10. #10
    OverclockZone Member ekmind's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    เพื่อนใช้ 8800gt อยู่เล่นลื่นเลยครับ ผมเลยไปสอย ASUS EN8800GT จากร้านเจไดมาเลยวันนี้

    ตอนที่ผมไปช่วงบ่าย ก็ซื้อกับเพื่อนคนละตัว และมีอีกคนมาซื้อด้วย

    ให้ไวเลย ของแรงราคาไม่แพง

  11. #11
    OverclockZone Member mymelody's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    เเล้วจะเอาอันไหนดีครับ

    ระหว่าง 8800GT กับ 9800GT

    ราคามันต่างกันมากมั้ยอ่ะ

    พอดีอยากได้เเบบดีๆเลยอ่ะ

    เเต่ยังไงก็ ขอบคุณมากนะครับ

    ^^

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    คลับคล้ายคลับคลาว่า 8800gt กับ 9800gt เป็นตัวเดียวกันแค่เปลี่ยนชื่อ(มั้งนะ) -.-

  13. #13
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เล่นไม่ได้คับ (สวนกระแส)

  14. #14
    OverclockZone Member gofive's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2008
    Location
    CM

    Default

    เมื่อก่อน 8800gt การ์ดเทพ
    เดี๋ยวนี้ ใช้เป็นการ์ด รอ next gen ซะงั้น

  15. #15
    OverclockZone Member SoulSeeK's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ไม่รู้เกี่ยวไม่เกี่ยวนะ ของผม 9800GTX+ CPU E8400@3.0
    windows vista Ultimate DX 10 ปรับสูง กระตุกบ้างฉากแต่น้อย
    ปรับสูงมาก กระตุกบ่อยโคตรๆ แต่ภาพสวย 8800GT กับ 9800 GTX+
    อันไหนแรงกว่ากันล่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    8800GT = 9800GT

    เอา 8800 ดีกว่าเอาเงินที่เหลือไปซื้ออย่างอื่น

  17. #17
    TeamZa's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    ในเรื่อง Doraemon

    Default

    ได้ครับของผมแค่ 2600XT เองครับ -*-

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    8800GT ด้วยคน

  19. #19
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เล่นไม่ได้ครับเพราะลำพังการ์ดจออย่างเดียวเล่นเกมไม่ได้ครับต้องมี m/b cpu ram hdd psu จอ mouse คีบอด ด้วยครับ สายไฟก็ต้องต่อนะ

  20. #20
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    เล่นไม่ได้ครับเพราะลำพังการ์ดจออย่างเดียวเล่นเกมไม่ได้ครับต้องมี m/b cpu ram hdd psu จอ mouse คีบอด ด้วยครับ สายไฟก็ต้องต่อนะ

    55555555555555555555+

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •