overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามท่านเซียน การ์ดจอพวก X2 ต่างๆเนี้ย จำเป็นมั้ยว่าบอร์ดต้องรองรับ SLI หรือ Crossfire

  1. #1
    OverclockZone Member renball's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ดินแดง ประชาสงเคราะห์ กทม

    Default ถามท่านเซียน การ์ดจอพวก X2 ต่างๆเนี้ย จำเป็นมั้ยว่าบอร์ดต้องรองรับ SLI หรือ Crossfire

    ถามท่านเซียนคับ การ์ดจอพวก X2 ต่างๆเนี้ย จำเป็นมั้ยว่าบอร์ดต้องรองรับ SLI หรือ Crossfire จึงจะใช้ได้

    เช่น บอร์ด Asus M2N68 มันจะเอาพวก X2 มาใส่ได้ม่ายคับ

  2. #2
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ไม่จำเป็นครับ บอร์ดไหนก็ใช้ได้

  3. #3
    OverclockZone Member renball's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ดินแดง ประชาสงเคราะห์ กทม

    Default

    ^_^ ขอบคุณคับผม

  4. #4
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ไม่เป็นไร ^ ^

  5. #5
    OverclockZone Member sonicnan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมว่าที่จำเป็นคือ PSU และ Case นะครับ

  6. #6
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    รู้สึกจะมีการ์ดจออยู่แค่ตัวเดียวนะครับ ที่ต้องการบอร์ด SLI

    6600GT Dual

    ของหายากระดับเทพ *-*


  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ไม่จําเป็นครับ 3870X2 4850X2 4870X2 ก็ใส่ได้หมด
    ผมว่ายังอยากจะเปลี่ยนไปใช้บอร์ดเล็กๆๆ แล้วไปซื้อ 4850X2 มาใช้ดีกว่า บอร์ดเล็ก การ์ดจอยาว อิอิอิอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    ไม่จําเป็นครับ 3870X2 4850X2 4870X2 ก็ใส่ได้หมด
    ผมว่ายังอยากจะเปลี่ยนไปใช้บอร์ดเล็กๆๆ แล้วไปซื้อ 4850X2 มาใช้ดีกว่า บอร์ดเล็ก การ์ดจอยาว อิอิอิอิอิ
    ผมว่า ทั้งยาวทั้งใหญ่ดีก่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member renball's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ดินแดง ประชาสงเคราะห์ กทม

    Default

    -o-

  10. #10
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vorakit1 View Post
    ผมว่า ทั้งยาวทั้งใหญ่ดีก่าครับ
    หุหุเริ่มเลี้ยวลงคลอง

  11. #11
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    มีรูเดียวก็เสียบได้ละครับ ยัดให้มิดก็ใช้ได้และ ไม่จำเป็นต้องมี 2 รูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    มีรูเดียวก็เสียบได้ละครับ ยัดให้มิดก็ใช้ได้และ ไม่จำเป็นต้องมี 2 รูครับ
    พูดซะเห็นภาพเลยนะท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    7950gx2 กจำเปนนะครับ sli


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •