overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: C2Q 2.3 / Ram 4G / 8800GTS เล่นCrysisปรับสุด กระตุก ปกติไหมครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default C2Q 2.3 / Ram 4G / 8800GTS เล่นCrysisปรับสุด กระตุก ปกติไหมครับ ?

    core 2 Quad Q8200 2.3
    RAm 4 G
    NVIDIA GeForce8800GTS

    ปรับสุดแล้วมันกระตุกครับ ( ปรับแบบสมจริง )

    หรือ spec นี้ มันปรับสุดไม่ได้อยู่แล้วครับ ???

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    cpu ไงครับยังแรงไม่พอ

  3. #3
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    8800GTS 320bit ก็น่ากระตุกอยู่

  4. #4
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by sacitarios View Post
    8800GTS 320bit ก็น่ากระตุกอยู่
    320mb รึป่าวครับ ถ้าใช่ ก้อคงกระตุกอะครับ มันสภาปัตกรรมเก่า ตอนนี้ราคาคง2-3พันรึป่าว

    แนะนำ4870 รึว่า4850ก้อน่าจะพอรับไหวครับแต่กระตุกอยุ่ดีเกมมัน รับประทานมาก

  5. #5
    OverclockZone Member Bigg's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ปรับความละเอียดเท่าไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เกมส์นี้สเปกเทพแค่ไหนเปิดสุดหมดมีกระตุก

  7. #7
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    9800gt ยังกระตุกเลยครับ ถ้าเปิด AA*4 เพราะงั้นถ้า ปกติแน่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ของผม สเป็คตามรายเซ็นเลยครับ
    ปรับสุดหมดก็ไหลลื่นพอดู ( ความรู้สึกส่วนตัวนะครับ )
    มีกระตุกบ้าง เป็นบางด่าน บางที แต่ไม่มากจนน่ารำคาญครับ
    โดยรวมถือว่าลื่นครับ หมายเหตุ ปิด aa รายละเอียดหน้าจอ 1400x900 เพราะจอผมแค่ 19 นิ้วเอง

    แต่ภาค วอร์เฮด กระตุกแหลกครับ ปรับสุดไม่ได้เลย แถมต้องลดรายละเอียดน่าจอลงครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกมส์มันโหด นะ aa อย่าได้ไปปรับ

  10. #10
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    กาดตัวเดียว ปรับ aa ไม่ได้หรอกจ้า เกมนี้อ่า

  11. #11
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    X2 3600+ @ 2.8
    ECS A780
    DDR2 1GB/800*2
    GF9600GT
    PSU ติดเคส 350w

    เล่นบน XP ปรับ High หมดทุกอย่าง AA 4x

    ลื่น สบายๆ ความล่ะเอียด 1024*768

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    8800GTS ถ้าปรับความละเอียดระดับนั้น

    ต้องปรับอย่างอื่นต่ำๆ เลย

    ส่วนถ้าอยากเล่น Very High ก็ 800*600 ซะ

    ผมก้เคยเป็น จอ 22" ปรับ 800*600 -*-

  13. #13
    OverclockZone Member mugennot's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    Korat

    Default

    ตามสเป็ก ข้างล่าง ผมเล่นแค่ 1024*768 ครับ แต่ปรับ สุด หมด ลื่นสบายครับ
    มีด่านเดียว ที่กระตุก ก็ ด่านสุดฮิตล่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member PoringHero's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    กระตุกสิ่ครับ เครื่องเทพกว่านี้เค้ายัง กระตุกเลยขอบอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •