overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ECS A780GM-A กับ Warcraft III

  1. #1
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default ECS A780GM-A กับ Warcraft III

    เริ่มด้วย หวัดดีครับ

    พอดีจะเปลี่ยนใส่คอมให้เพื่อนน่ะครับ งบ6000.-
    เล่นแต่เน็ต ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ที่เล่นก็มีแค่ Warcraft III เล่น Dota
    และก็กะรอ Diablo III กับ StarCraft2 ด้วย แต่ 2 เกมส์หลังนี่ เกมส์ออกมาอาจจะซื้อกาณ์ดตกรุ่นพวก 3850 มายัดๆไป

    เลยอยากทราบว่า เจ้าHD3200 ที่มาด้วยกัน ประสิทธิภาพเล่นDota ลื่นแบบน้ำมั้ยครับ ใช้เดิมๆเลย
    เคยลองเล่นบน NF7050PV มันมีหนืดๆนิดๆบางช่วง (X2 4000+@2.5Ghz 2GBRam share256MB 1280*1024 high detail)
    ECS A780GM-A ต้องส่อง V1.1 สินะ
    X2 4800+
    2GB ram
    HDD-CD เดิมๆ

    บอร์ดตัวนี้ กะเอามาแทนNF7G-HD720p ของผมเองด้วย เวลาเอาพวกไดร์ฟusb ลูกค้ามาใช้ ชอบค้าง ไม่งั้นก็delayed write failed ตลอด ทำงานไม่ได้เลย แต่เสียบพวกUSBอื่นๆปกติดี

    บ่นปนถาม ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    ลื่นแน่นอนครับปรับสุดๆไปได้เลย โน๊ตบุ๊คที่ผมใช้อยู่ก็ออนบอร์ด 3200 ผมก็เล่น Dota ปรับสุดทุกอันครับ
    ผมยืนยัน อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    OKครับ มีัคนมนั่งยันแล้ว

    พรุ่งนี้เข้าไปเอาแล้ว ขอ2 เลย งานนี้

  4. #4
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    HD3200 ลื่นครับ เกมที่ว่ามา อย่าง Dota นะ แต่ต้องทำใจก่อนนะครับถ้าจะเอามา OC แรงๆ เพราะ ECS A780GM-A ปรับลดตัวคูณไม่ได้เลย ต้องเพิ่มBus อย่างเดียวเท่านั้น (ถ้ามี bios ปรับตัวคูณได้คงจะดี ^^ )

  5. #5
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ระดับ780 เล่นได้อยู่แล้วครับ ของผม N61P-S VGA on บอร์ด ยังเล่น ลื่นเลย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ตามนั้นๆ ผมว่า Diablo II ก็ยังเล่นไหวเลยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    เหลือๆ

    7-8ปีที่แล้วใช้ ออนบอร์ดซ๊อกเกต370 แรมติดบอร์ดแค่8เมกแชร์ม่ายด้าย เล่นวอร์คราฟท์3ยังเล่นได้เรย







    สาบาน
    Last edited by kunayai; 25 Nov 2008 at 16:15:47.

  8. #8
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    มายืนยันว่าลื่นครับตอนเมื่อ 1 ปีที่แล้วใช้ตัว 6xx เล่นยังลื่นหัวแตกเลยครับแรม 1 GB แชร์ไป 256 นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เคครับ ขอบคุณทุกความเห็น
    เดี๋ยวเจอกันแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member Veloci's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าอยากให้ผมพูดแล้วสบายใจก็จะพูดให้ครับ

    "ลื่นครับ"

    ไม่มีอะไรมายืนยันพูดเอาใจ จขกท. -*-

  11. #11
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    โอ้ยเจ็บ ........ ก้อมันลื่นอ่ะ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เซง - -*
    ไปซื้อที่ Zeer ไม่มีของเลยสักร้าน
    สรุป เลยไปซื้อ MSI-K9A2GM-FIH ชื่อรุ่นประมาณเนี้ยแหละ จากAdvice
    จัดมา 2 ตัวใส่X2 4800+/1*2GB kingbox800 HD3200 ไม่ผิดหวัง ไหลดีจัง แมพนี่โหลดเสร็จก่อนชาวบ้านทุกครั้ง แจ่มๆ เขาโหลดไปครึ่งค่ิอนหลอด เรา ready แล้ว 555
    เป็น AMD780G+ATi SB700.

    ส่วนอีกตัว เอามาใช้เอง กับ4000+ อัดไปได้ 3.33GHzแล้วครับ (333*10)ไฟ 1.45 HT1500 ไม่ทด แรมบัส800ไป 1Ghzได้ แต่เทสไม่ผ่าน ใช้อะไรไม่ได้ ได้แค่เปิดไปแล้วรีเครื่องออกมา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •