overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สงสัยมานานครับcpu vgaของNBเปลี่ยนได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member papadx's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default สงสัยมานานครับcpu vgaของNBเปลี่ยนได้มั้ยครับ

    คือสงสัยนานมากๆแล้วอ่ะครับ สงสัยว่าถ้าโตบุคของผมมันเก่าแล้วจะเสียตังอับcpu การ์ดจอ ได้มั้ยอ่ะครับ เพราะเข้าไปกระทู้ ขายโน๊ตบุค เห็นมีคนขายCPUอ่ะครับ มันเปลี่ยนได้จริงๆหรอ?? แล้วสมมติว่าโน๊ตบุคเครื่องเก่าใช้AMD จะเปลี่ยนไปเล่นเป็นintelได้ป่ะ หรือว่าเหมือนเมนบอร์ดว่าอยู่ที่socket??
    อีกอย่างนะครับ เห็นมีคนมาขายการ์ดจอของโน๊ตบุ๊คด้วยอ่ะครับ แล้วถ้าซื้อมาจะเสียบช่องไหนอ่ะครับ pci-e x16 หรอครับ เห็นดูของเครื่องผมว่าง1ช่อง (คิดเหมือนคอมอ่ะ ซื้อการ์ดจอมาใส่ช่องpci-ex16) แล้วถ้าเครื่องผมมีการ์ดจอแต่มันออนบอร์ด จะสามารถซื้อมาเสียได้มั้ยอ่ะครับ จะมีปัญหาอะไรกับเครื่องรึป่าว ช่วยตอบด้วยครับ กูรูทั้งหลาย

  2. #2
    OverclockZone Member papadx's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member papadx's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    ดันๆ

  4. #4

    Default

    ต้องลองแกะดูครับ แล้วจะรู้ว่าเพิ่มได้ไหม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ไม่ได้ครับ คอนเฟิร์ม ครับ เปลี่ยนได้ 2 อย่างเท่านั้นครับโน๊ตบุ๊ค คือ แรม กับ HDD ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    cpu เปลี่ยนได้ไม่ใช้หรอครับ แต่การ์ดจอเปลี่ยนไม่ได้ครับ แต่ถ้าเปลี่ยนcpu ต้องดูเมนบอร์ดด้วยครับ
    อันนี้ไม่แน่นะครับแต่เท่าที่ทราบมารอผู้รู้อีกทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member papadx's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    เห็นในห้อง ขายโน๊ตบุค อ่ะครับ มีคนขายcpuของโน๊ตบุคอยู่ แล้วก็การ์ดจอด้วยครับ ถ้าเปลี่ยนไม่ได้ งั้นเค้าจะเอามาขายทำไมละครับ ??? แล้วมีคนซื้อด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ผมเองครับ คนขาย ขายเล่นสนุกๆ มีทั้ง MXM , CPU , WLAN ,ITM โอยเยอะแยะครับ
    CPU AMD ก็ดูว่ารุ่นไหนอีก เปลี่ยน Intel ไม่ได้
    Intel ก็ต้องดู chipset อีก บางที บางรุ่นใส่ไม่ได้ บางรุ่นใส่ได้ แต่ถ้ารุ่นปกติเปลี่ยนได้หมด
    รุ่นพิเศษ ต้องดูอีก
    ส่วนราคา ผมขายเล่น ก็เลยถูกโคตรๆ ตามราคาตลาด ถ้าคุณตามกระทู้ WLAN จะเห็นราคาเปลี่ยนมันทุกวัน เพราะผมไม่ได้ตุนเยอะ ผมตุน 2-5 อันหมดก็สั่งใหม่ ราคาถูกบ้างแพงบ้าง ตาม dollar ไม่ได้ หวังกำไรมากมาย ขายเล่นสนุก ได้รู้จักคน แค่นั้นครับ ^^

    ท่านอยากอัพไรก็ถามได้ ครับ ^^ ได้รู้จักคนเพิ่ม ก็โอเคแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member stewart's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    Graphic card เปลี่ยนได้มั๊ยครับ สงสัยเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    การ์ดจอโน๊คบุคเปลี่ยนไม่ได้ครับ เข้าใจรึยังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    การ์ดจอ Notebook เปลี่ยนได้ครับ

    ถ้าเป้นแบบนี้



    Gf9300 มั้ง ตัวนี้ไม่รู้เหมือนกัน
    3500 เอง ถ้าเปลี่ยน
    GF8 ก็ 2500 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •