overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: คอเกมส์ amd 6000+ เข้ามาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ladyearn's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default คอเกมส์ amd 6000+ เข้ามาหน่อยครับ

    ถ้าใ้ช้ amd 6000+ ram 2gv +mb ดีๆสักอัน
    พอจะเล่นเกมส์สมัยนี้ได้ไหม
    พวก farcay 2 cod5 ฯลฯ

    ถ้าเล่นได้นี่ปรับสุดได้ไหมครับ
    ส่วนใหญ่ผมเล่น 800x600 น่ะ ไม่ก็ 1024x728

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    Quote Originally Posted by ladyearn View Post
    ถ้าใ้ช้ amd 6000+ ram 2gv +mb ดีๆสักอัน
    พอจะเล่นเกมส์สมัยนี้ได้ไหม
    พวก farcay 2 cod5 ฯลฯ

    ถ้าเล่นได้นี่ปรับสุดได้ไหมครับ
    ส่วนใหญ่ผมเล่น 800x600 น่ะ ไม่ก็ 1024x728

    ขอบคุณครับ
    ถามแปลกนะคับ

    ถามถึงเกมส์ แต่บอกแค่ เมนบอร์ด CPU Ram กลับไม่พูดถึง VGA ตัวสำคัญ

  3. #3
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    สงสัยกะใช้แค่ออนบอร์ดหรึเปล่าครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กำ...ออนบอร์ด เอามาเล่นเกมส์ offline สมัยนี้แค่คิดก็ดับอนาจ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เอา VGA ราคาสัก 3000 บาท ขึ้นไป เล่นได้ลื่นแน่นอน

  6. #6
    OverclockZone Member ladyearn's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    ขอโทษครับ
    vga 3850

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ladyearn View Post
    ขอโทษครับ
    vga 3850
    สบายๆครับ

  8. #8

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    เล่นได้ แต่คงปรับสูงสุดไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ลด cpu กับ บอร์ดดีๆ ลงครับ อัดการ์ดเพิ่มเป็น 3870 หรือ 9800gt ครับจะลื่นกว่าเก่าแยะพอควร

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    cod5 สุด สบายมาก ๆ เสป็คผมยังไม่ถึงที่บอกเลย
    แต่ farcry2 ของผมลื่นแต่ high แต่ถ้าเสป็คที่บอกก็น่าจะ very high ได้น่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แวะมาชม

  12. #12
    OverclockZone Member kong235's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    ก็เล่นได้นะครับ ของผม AM2 6000 /Abit AX78/Mem 2GB/VGA 9600GT OC เปิดได้โหมดHigh แต่ very high นี่ไม่ไหว ถ้าไหวคงต้องปรับvga แรงกว่านี้

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ได้
    Crysis ตัวแรก veryhigh ลื่น
    แต่ถ้าตัวภาคWH ลื่น

    แต่อย่าลืม ผมHD4850 ของ จขกท. น่าจะต้องลดลงบ้าง

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    OC 6000+ บัสเกิน 260
    3850 ก็ปรับ ไครซิสสูงสุดแบบ ปิด AA ได้แล้วครับ ไม่มีสะดุดครับ เลืกอ HDD แคชมากๆหน่อย ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    5000+ BE + 2900Pro เล่น Farcry2 ปรับ 1280x1024 NO AA AF Very Hight หมด ยังลื่นเลยครับ แต่ COD5 ยังไม่ได้ลอง สเป็คตามลายเซ็นเลย

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by ladyearn View Post
    ขอโทษครับ
    vga 3850

    ของผมSpark HD3850 256mbครับ ภาพปรับแบบ High เกือบหมด 1280*1024 ได้เฟรมเรตเฉลี่ย30-40 มีลดลงมา20กว่าๆเวลายิงกันหนักๆ นอกนั่นลื่นครับ แต่ต้องเล่นที่โหมดDX9




  17. #17
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    พอได้ อ่ะนะ

    เเต่ปรับ สูงสุด อด

  18. #18
    OverclockZone Member NA_JOE's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    สาย 2 กทม.

    Default

    เน้นการ์ดจอดิ

  19. #19
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    อืม ก็ดีนะ แรงๆ

  20. #20
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ตามนี้ครับ
    X2 6000+ ตัว Cache 1MBx2 @ 3.0 GHz เดิมๆ
    M2N-E
    Corsair XMS Twin 2GB DDR2-800 (1Gx2)
    Geforce 8800GT G92 512MB DDR3 ตัว OC รง Core700 mem1900

    เล่น Crysis Warhead โหมดสูงสุดกับ 1024x768 ไม่เปิด AA ใดๆ ฉาำกรถไฟวิ่งกระตุกโครตๆเลยครับ

    อีกเครื่อง เป็น 8800GTX เล่นที่ละเอียดเดียวกันไหลๆครับ แค่แอบมีเกือบกระตุกบ้างแต่น้อยมาก นอกนั้นลื่นฉลุย
    มันต่างกันจริงๆ แค่การ์ดอะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •