overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: HDD มีแบด ทำไงอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default HDD มีแบด ทำไงอะคับ

    คือว่าซื้อ HDD western มือสองมาจากในนี้แหละคับ แต่ก่อนซื้อก็บอกให้เค้าสแกนมาหน่อย แต่ก็ลืมดูผลก็ซื้อมาแระ พร้อมหนัง Hidef แต่ทีนี้ดันมีเรื่องนึงเปิดไม่ได้ลบไม่ได้ ย้ายไม่ได้ ก็เลยลองแสกนดู ปรากฏว่าแบบเร็วไม่เจออะไร แต่แบบช้า เจอสีแดง 1 จุดอะคับ แล้วแบบนี้มีวิธีแก้มั๊ยอะคับ

    แล้วถ้าเอาไปเคลมจะได้รึเปล่า แล้วการเคลม HDD ของ HWH มันเรื่องมากมั๊ยอะคับ ต้องรอนานอะป่าว ใครเคยเคลม หรือมีวิธีแก้ bad ช่วยแนะนำด้วยน้คร้าบบบบบบ


    ขอบคุณมากคร้าบบบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member noomkorat's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007
    Location
    Nakronrajchasima

    Default

    ส่งเคลมโดยด่วนหากยังไม่หมดประกัน ไม่งั้นต้อง ทำใจ
    ของผมแบด ลองLow Level format 2 วันได้10% เลยต้องบอกลา ไม่คุ้มค่าไฟ

  3. #3
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    ลองฟอแมตต์ดูคับ คราวนี้มันยิ่งไปกันใหญ่ หลังจากฟอแมตต์เส็ดแล้วมันก็ขึ้นว่า ไม่สามารถฟอแมตได้ แล้วคราวนี้ก็ทำไรกะมันไม่ได้เลยอะคับ เหอะๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    เครมเลยครับ ผมก็พึ่งซื้อมาซีเกต 640G แบทตรึม เอาไปเครมได้ลูกใหม่แกะซองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ถ้าเจอจุดแดงก็เคลมเลยครับ ถ้ามีประักัน

    ถ้ามีัจุดแดงขึ้นเราก็ไปแก้อะไรไม่ได้แล้ว มีแต่รอให้มันพังไปมากกว่านี้

  6. #6
    060636595
    Guest

    Default

    เคลมครับ A&L เด๋วนี้พัฒนาแล้วครับ มีบริการกู้ข้อมูลฟรีด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    Quote Originally Posted by 060636595 View Post
    เคลมครับ A&L เด๋วนี้พัฒนาแล้วครับ มีบริการกู้ข้อมูลฟรีด้วยครับ
    ว๊าววววววว

    จิงหรอคับ อิๆ แต่ว่าถ้าเอา YS ของผมไปเคลมเค้าจะให้ KS มาอะครับ

    ไม่คุ้มอ่าาาาาาาาา แต่ก็ต้องยอมเพราะไม่มีใช้ ฮื่อๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Dracula's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    เพลิงไม้เก่าๆแห่งหนึ่ง

    Default

    ไม่ได้รุ่นเดิมหรอ

  9. #9
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    Quote Originally Posted by Dracula View Post
    ไม่ได้รุ่นเดิมหรอ
    รุ่นเดิมเค้าบอกว่าไม่มีของอะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •