overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: *** ใครใช้ TOT ในเขต กทม. บ้างครับ ***

  1. #1
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default *** ใครใช้ TOT ในเขต กทม. บ้างครับ ***

    เป็นเหมือนผมป่ะ Speed ตก ประจำเลยบ่อยมากผมใช้ 512 อยู่ Speed ที่ได้จริงประมาน 430

    บางที ตก ไป 200 กว่าลย บ่อยมาก

    ผิดกับเพื่อนผมใช้512 ของ True มาเดินที่460+ เลยนะ คนละเรื่องเลย ความเร็วไม่ตกด้วยนานๆที ของผมนี่ประจำ โทรถามช่างก็บอกเป็นที่สายเก่า พอเปลื่ยนใหม่แล้วก็เหมือนเดิมไรของมานวะเนี่ย ไม่ไหวแล้ว

  2. #2
    buncha
    Guest

    Default

    ไม่เห็นต่างกันเท่าไหร่เลยน่าจะพอใจ

  3. #3
    OverclockZone Member sai_nam's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    Nakhon Pathom

    Default

    ของผมแย่กว่าอีก ชอบเสียตอน ส-อ วัน จ-ศ ใช้ได้ปรกติ
    สงกะสัย มันคงจะหยุดงานบ้างมั้ง โคตรๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เซ็ง

  4. #4
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    บอกตามตรง หวังอะไรมากคับ TOT เนตก็เร้ว เร็ว บริการก็แสนจะดี (ประชด)

    ของผมดีหน่อย ชานเมือง ไม่ค่อยมีคนใช้ 256k ในประเทศวิ่ง217 ต่างประเทศเกือบๆ100

    พอดีว่าทรูคู่สายเต็ม buddyกะsamartมาไม่ถึง ไม่งั้นไม่เหลียวแลหรอก

  5. #5
    OverclockZone Member gumiru's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006

    Default

    บ้านผมก็ใช้ ToT โหลดบิตวิ่ง 25k
    ส่วนที่ทำงานผมใช้ทรู โหลดบิตวิ่ง 31k บางวันวิ่งไปถึง 60k เลยก็มี

    ปล.256k เท่ากัน คิดแล้วเศร้า

  6. #6
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    จะใช้ของอย่างอื่นมันก็มาไม่ถึง คู่สายไม่มี ไม่รู้จะทำไงจำเป็นเลยต้องใช้ เหอๆ

    True เขาเพิ่ม Speed หมดแล้ว TOT ทำไรอยู่

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ผมก็เป็น ผม ว่า เราไปประท้วงดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gumiru View Post
    บ้านผมก็ใช้ ToT โหลดบิตวิ่ง 25k
    ส่วนที่ทำงานผมใช้ทรู โหลดบิตวิ่ง 31k บางวันวิ่งไปถึง 60k เลยก็มี

    ปล.256k เท่ากัน คิดแล้วเศร้า
    True เค้าเพิ่มความเร็วให้อีก 256k ครับช่วงนี้ -*-

    ส่วนเรื่อง TOT ทำใจเหอะครับ ถึงสายจะใหม่แต่ชุมสายมันไกล ไงก็ห่วยเหมือนเดิม

  9. #9
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    แรกๆของผมก็ดีนะพอหลังจากแผ่นดินไหวเน่าไปหลายวันดีขึ้น2-3วันแล้วเน่ามาตลอดตั้งแต่ตอนนั้นสปีดตกมากๆ256ไปเชคเวบadslเหลือไม่ถึง100

  10. #10
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    TOT เค้าใช้แบนวิทโทรหาเจ้านายเก่าเค้าอยู่ เลยอืดหน่อยช่วงนี้ จนกว่านายเก่าเค้าจะเข้าประเทศได้

  11. #11
    OverclockZone Member Saki's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ใช้อยู่ครับ ช้ามาก ๆ บางทีสัญญาณหายไปดื้อ ๆ เลย ครึ่งวัน - -'

    คิดว่าจะเปลี่ยน ISP แล้วละครับ เริ่มทนไม่ไหวแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member sample0123's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006

    Default

    เอ ! ผมใช้อยู่อ่ะ ผมว่าดีนะครับ เคยใช้บัดดี้อยู่ พักนึงเร็วๆดีว่าหลุดหระจายเลย เปลียนมาเป็น TOT ใช้มาหลายเดือนละยังไม่หลุดเลย แต่ว่าความเร็วตกอ่ะเป็นบ้าง อย่างอื่นไม่มีปัญหา ผมถือว่า โอเคนะ สำหรับผมอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •